Phi Nhung 'cứng họng' vì bị Hoài Linh 'chặt' liên tiếp

Nữ ca sĩ cố 'vớt vát' nhưng nói câu nào ra cũng đều bị đàn anh 'chặn họng'.

Thứ tư, 15/3/2017, 09:18 (GMT+7)

Ngoài đời, Hoài Linh và Phi Nhung là anh em đồng nghiệp thân thiết, nhưng khi cùng làm giám khảo Tài tử tranh tài, Hoài Linh "chặt chém" Phi Nhung không thương tiếc, khiến nữ ca sĩ không ít lần "cứng họng".

Ở tập mới nhất của chương trình mang chủ đề Chuyện kinh dị - kỳ bí, cặp thí sinh Hồng Trang - Hoàng Dũng mang đến tiểu phẩm Chúa muôn loài với nhiều cung bậc cảm xúc. Người xem khi thì sợ hãi, lúc lại trăn trở vì thông điệp về tình trạng săn bắt thú rừng. Nhận xét về tiết mục, Phi Nhung cho rằng Hồng Trang thoại hơi nhanh, do đó chị không kịp nghĩ được gì. Ngay lập tức, Phi Nhung bị Hoài Linh phản pháo: “Tại chị nghĩ chậm chứ em nghĩ được nè chị Nhung”. Tiếp đó, khi Phi Nhung nói Hồng Trang “diễn chưa có hồn”, Hoài Linh liền đáp trả: “Người ta diễn vậy mà chưa có hồn”.

Hoài Linh chặt Phi Nhung 1
 
 

Không chỉ ở tiết mục của Hồng Trang - Hoàng Dũng, đến phần biểu diễn của Lê Tín - Ngọc Đợi, Phi Nhung nhận xét: “Tiết mục thì cảm động nhưng cách mà bạn diễn vào vai một người mẹ mất con chưa có làm cho Phi Nhung có cảm xúc”. Hoài Linh liền lên tiếng: “Tôi quyết định ngày hôm nay tôi khai khẩu chặt lại Phi Nhung”. Nam nghệ sĩ có ý kiến ngược lại với Phi Nhung khi cho rằng thí sinh đã lột tả nỗi đau quá lớn một cách điềm tĩnh khiến người xem phải nhói lòng. 

Hoài Linh chặt Phi Nhung 2
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?