'Phẫu thuật thẩm mỹ đã hủy hoại tôi'

Heidi Montag đã thực hiện 10 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ liên tiếp trong 1 ngày vào tháng 11/2009 và giờ đây người đẹp cảm thấy nuối tiếc vì đã quyết định nông nổi. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, 'người đẹp dao kéo' thú nhận rằng quyết định đó đã hủy hoại sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng tư của mình.
>> Heidi Montag không xu dính túi
>> Heidi Montag bị sóng đánh tụt áo chíp
>> Heidi Montag khoe ngực 'khủng'

Thứ tư, 22/12/2010, 12:31 (GMT+7)
a

Cơ thể đã qua nhiều lần thẩm mỹ của Heidi Montag. Ảnh: Pacific Coast.

Ngôi sao phim truyền hình thực tế cho biết: "Tất cả các bộ phận trên cơ thể tôi đều 'xập xệ' hơn so với trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đây chẳng phải là điều tôi mong đợi khi quyết định làm đẹp. Tôi không thích bị gọi là 'người đẹp dao kéo'. Phẫu thuật thẩm mỹ đã hủy hoại sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng và nó mang tới nhiều điều tiêu cực trong cuộc sống của tôi. Tôi ước gì mình có thể bước vào cỗ máy thời gian và làm lại mọi chuyện."

Tất cả các cuộc phẫu thuật - bao gồm bơm môi, nâng lông mày, nâng ngực, hút mỡ... - đã để lại hàng loạt những khiếm khuyết trên cơ thể người đẹp tóc vàng. Giờ cô thấy sợ hãi với những vết sẹo dưới cằm, hai vết hói nhỏ, những dấu lởm chởm sau tai, những vết gợn trên đôi chân, mông...

Chia sẻ tiếp với tạp chí Life & Style, Heidi Montag cho biết: "Thay đổi rõ nhất có lẽ là những vệt sẫm màu xuất hiện ở dưới cằm tôi. Nhưng điều đáng sợ nhất chính là bộ ngực quá khổ và vòng ba quá cỡ của tôi. Mọi người bị sẹo do tai nạn giao thông chắc vẫn còn ít hơn nhiều so với số sẹo tôi có trên người."

a

Heidi thừa nhận, tất cả các bộ phận trên cơ thể mình đều 'xập xệ' hơn so với trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Pacific Coast.

Khi năm 2010 kết thúc, người đẹp tóc vàng thừa nhận rằng đây là năm tồi tệ nhất trong cuộc đời của cô. Cựu ngôi sao của phim The Hills hối tiếc về tất cả những điều mình đã làm: "Năm vừa qua là năm khó khăn và tồi tệ nhất với tôi. Đã hơn một năm kể từ khi tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và nó đã khiến cuộc sống của tôi đảo lộn hoàn toàn. Khi nhìn vào gương mỗi ngày, tôi còn không nhận ra chính mình. Đấy là tôi mà cũng không phải là tôi. Đôi khi nhìn vào những bức ảnh cũ, tôi thật sự sốc bởi thấy mình mang đến 3 khuôn mặt khác nhau ở ba thời điểm trong cuộc đời. Nhiều đêm tôi tỉnh giấc vì ngực quá đau, nhiều vết sẹo trên người tôi sẽ không bao giờ mất đi".

Heidi Montag từ một người mẫu, diễn viên nổi tiếng bỗng trở nên trắng tay, phá sản, phải sống nhờ trợ cấp xã hội chỉ vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ cơ thể. Sau khi trải qua 10 cuộc phẫu thuật chỉ trong 1 ngày, Heidi bỗng biến thành một người hoàn toàn khác. Các lời mời đóng phim và chụp ảnh thời trang không còn tìm đến, những "chiêu" thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng bị làm ngơ khiến cuộc sống của người đẹp rơi vào tình cảnh túng quẫn.

Thái An

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?