Thứ ba, 18/4/2017, 00:05 (GMT+7)

Nghệ sĩ Lan Hương: 'Tôi chiều con dâu hơn cả con trai'

Sống chung với mẹ chồng hiện là một trong những bộ phim gây sốt trên khung giờ vàng của VTV1. Phim được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi lấy đề tài về những xung đột quanh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Trong phim, NSND Lan Hương vào vai bà mẹ chồng tai quái, cực đoan, hay xét nét con dâu và can thiệp quá sâu vào cuộc sống hôn nhân của các con. 

Trước khi phim lên sóng, NSND Lan Hương từng lo lắng không biết bạn bè, hàng xóm, đặc biệt là con dâu của chị và gia đình thông gia sẽ đón nhận vai diễn thế nào. Chị sợ mọi người sẽ nghĩ mình cũng là bà mẹ chồng ghê gớm như trên màn ảnh. NSND Lan Hương khẳng định, ở ngoài đời chị không phải là mẹ chồng tai quái mà rất chiều chuộng, yêu thương con dâu. "Tôi chiều con dâu hơn cả con trai bởi con dâu vất vả vừa đi làm vừa chăm sóc con cái. Tôi luôn nhắc con trai phải hỗ trợ việc nhà cho vợ và nếu tôi giúp được gì cho con dâu, tôi sẽ giúp", chị nói.

nghe-si-lan-huong-toi-chieu-con-dau-hon-ca-con-trai

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?