Thứ ba, 18/4/2017, 00:05 (GMT+7)

Nguyên Vũ: 'Tôi bán sản phẩm nghệ thuật chứ không bán đời tư'

Ở tuổi 43, ca sĩ Nguyên Vũ hài lòng với sự nghiệp âm nhạc vững chắc và chuẩn bị lấn sân lĩnh vực sản xuất điện ảnh. Trước tin đồn đã có vợ và con trai 7 tuổi, nam ca sĩ giữ im lặng. Anh cho biết mình có cuộc sống gia đình tạm ổn. "Tôi gọi tạm ổn vì vẫn còn chưa thể công bố hoàn chỉnh với mọi người là tôi có người vợ, người con như vậy. Tôi không muốn mọi thứ ồn ào, ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên".

Nguyên Vũ chia sẻ người thân của anh không hoạt động trong giới nghệ thuật nên và không muốn liên quan đến những thị phi showbiz. Anh sợ người phụ nữ của mình phải đối mặt với những khen chê trên mạng xã hội sau khi công khai chuyện tình cảm.

"Tôi đã cho khán giả biết nhiều khía cạnh của mình ở các lĩnh vực phim ảnh, ca hát, MC... Tôi bán sản phẩm nghệ thuật chứ không bán đời tư. Tôi muốn giữ kín chuyện tình cảm để bản thân có chỗ thở, có không gian nghỉ ngơi riêng", Nguyên Vũ chia sẻ. 

nguyen-vu-toi-ban-san-phm-nghe-thuat-chu-khong-ban-doi-tu

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?