Thứ ba, 18/4/2017, 00:05 (GMT+7)

Cường Đô La viết lời yêu thương dành cho Hà Hồ

Ngày 14/4, doanh nhân Cường Đô La đã đăng tải khoảnh khắc sum họp với vợ cũ và con trai Subeo. Ở phần chú thích của bức ảnh, anh viết những lời yêu thương dành cho Hồ Ngọc Hà: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con, đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa. Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được. Tôi và Hà, cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm".

Thời gian gần đây, mối quan hệ của doanh nhân Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà được dư luận chú ý khi cả hai liên tục bị bắt gặp đi chơi với nhau hoặc cùng đến trường để cổ vũ cho con trai thi bơi lội. Trong status gần đây, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà khẳng định họ luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm lo cho con trai Subeo. 

cuong-do-la-viet-loi-yeu-thuong-danh-cho-ha-ho

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?