Thứ ba, 18/4/2017, 00:05 (GMT+7)

Thanh Thảo trải lòng về tình cũ với Bình Minh

Trả lời phỏng vấn trên VnExpress hôm 13/4, ca sĩ Thanh Thảo cởi lòng về chuyện tình cảm cũng như những điều tiếng xung quanh cuộc sống của cô nhiều năm nay. Trong quá khứ, Thanh Thảo từng có nhiều mối quan hệ ồn ào với nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Tuấn Hưng, Quang Dũng hay diễn viên Bình Minh... 'Búp bê biết yêu' tâm sự những người đàn ông từng đến với cô đều rất tuyệt vời. Cô coi chuyện tình đã qua là kỷ niệm đẹp trong cuộc sống.

Nhắc đến lùm xùm tình cảm với Bình Minh hồi năm 2011, Thanh Thảo cho biết thời điểm đó cô rất buồn và sốc. Tuy nhiên, sau nhiều năm, hiện tại cô nhìn mọi việc rất nhẹ nhàng. "Trong lầm lỗi đó, người thiệt thòi nhất là mình, người bị ảnh hưởng nhiều nhất về danh dự cũng chính là mình. Tôi không còn nghĩ đến chuyện ai đúng, ai sai nữa. Tôi nghĩ rằng mình dừng lại như vậy là kịp thời, không gây rối ren, mất mát cho bất kỳ ai hay người phụ nữ nào".

Từ câu chuyện của mình, Thanh Thảo khuyên các chị em phụ nữ nên biết điểm dừng của mình là ở đâu, không nên cố gắng tranh ngôi đoạt vị với người phụ nữ khác vì: "Tạo ra mất mát cho người khác thì cuối cùng, người mất mát nhiều nhất chính là mình".

thanh-thao-trai-long-ve-tinh-cu-voi-binh-minh

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?