Thứ ba, 11/10/2016, 00:06 (GMT+7)

Xuân Mai lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

Đầu tháng 10/2016, một bầu sô hải ngoại lên tiếng xác nhận "bé" Xuân Mai đã lập gia đình và sinh con ở nước ngoài. Thông tin này khiến nhiều khán giả trong nước bất ngờ vì từ khi sang Mỹ định cư cách đây 12 năm, Xuân Mai rất ít chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

Trả lời phỏng vấn Zing.vn hôm 5/10, Xuân Mai lần đầu trải lòng về quyết định lên xe hoa và sinh con sớm. Giọng hát Con cò bé bé cho biết, cô bị ông xã thu hút bởi bản tính thẳng thắn, trung thực, chịu khó và luôn điềm đạm trong mọi chuyện. Từ khi kết hôn, Xuân Mai được ông xã chiều chuộng hết mực như mẹ ở nhà. Cô cảm thấy bản thân suy nghĩ trưởng thành hơn sau khi làm vợ và làm mẹ: "Tôi không chỉ sống cho bản thân mà còn có chồng, con bên cạnh. Trước khi nghĩ hay làm gì đó thì đều phải nghĩ điều mình làm có ảnh hưởng tới gia đình không, mọi người có buồn vì mình không. Điều đó cũng tốt vì mỗi quyết định đưa ra phải thận trọng, không thể nóng vội". 

xuan-mai-lan-dau-chia-se-ve-cuoc-song-hon-nhan

Dù cuộc sống không bao phủ ánh hào quang của sự nổi tiếng như thuở bé nhưng Xuân Mai vẫn hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Cô phủ nhận ý kiến cho rằng Xuân Mai lấy chồng sớm vì chán nản, không tìm được hướng đi trên con đường ca hát. "Đó là những nhận định, đánh giá chủ quan của mỗi người khi nhìn vào cuộc sống của tôi. Đã là người của công chúng thì mình không nên để ý kiến của người khác tác động. Như tôi chia sẻ, tôi ưu tiên thực hiện những điều làm cho mình hạnh phúc nhất. Một người phụ nữ dù thành công thế nào cũng mong có gia đình hạnh phúc, vì vậy tôi muốn xây dựng nền tảng gia đình vững chắc trước khi làm bất kỳ điều gì", Xuân Mai chia sẻ.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?