Thứ ba, 11/10/2016, 00:06 (GMT+7)

Hương Giang Idol: 'Ai thích xấu tự nhiên thì cứ việc'

Ca sĩ Hương Giang Idol vừa có bài phỏng vấn trên tạp chí Đẹp. Cô chia sẻ về câu chuyện xung quanh việc phẫu thuật chuyển giới của bản thân cũng như những khó khăn trong việc chăm sóc sắc đẹp khi đi ngược lại sự sắp đặt của tạo hóa.

Đối với Hương Giang, việc phẫu thuật chuyển giới là bước ngoặt lớn trong cuộc đời, mang đến cho cô sự tự tin và cơ hội để thành công trên con đường nghệ thuật. Nữ ca sĩ quan niệm phụ nữ không nên chờ đợi một biến cố nào đó xảy đến mới dám thay đổi. Thay vào đó, các cô gái hãy làm đẹp để tận hưởng tất cả điều tuyệt vời từ nó.

huong-giang-idol-ai-thich-xau-tu-nhien-thi-cu-viec

Trước câu hỏi "Nếu ai đó nói rằng, cơ thể Giang không phải là thật, vẻ đẹp này không phải là thật, Giang nghĩ gì?", nữ ca sĩ đáp trả: "Không phải thật thì có sao đâu? Tôi sinh ra là con gái, tôi phải trở về là chính mình. Đã là phụ nữ thì phải đẹp, ai thích xấu tự nhiên thì cứ việc. Tôi muốn mình luôn xinh đẹp, nên khi chưa đẹp, tôi phải tìm cách để mình đẹp chứ sao".

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?