Thứ ba, 11/10/2016, 00:06 (GMT+7)

Vy Oanh lên tiếng về chuyện thân thiết với Trấn Thành

Trong chương trình Kỳ phùng địch thủ phát sóng hôm 1/10, Vy Oanh tham gia với vai trò khách mời và cười nói vui vẻ với MC Trấn Thành. Không những thế, Trấn Thành còn gọi Vy Oanh là người dịu dàng, dễ thương nhất của chương trình. Điều này khiến nhiều khán giả thắc mắc vì trước đó, nữ ca sĩ Đồng xanh từng viết một status trên trang cá nhân với nội dung "bóc mẽ" Hari Won giả tạo, lừa dối khán giả và mắc bệnh ngôi sao giống bạn trai Trấn Thành.

vy-oanh-len-tieng-ve-chuyen-than-thiet-voi-tran-thanh

Lý giải thắc mắc của người hâm mộ, Vy Oanh cho biết: "Gameshow các bạn vừa xem đã quay cách đây khá lâu, vào ngày 21/7. Đây là câu trả lời chung cho các bạn hay hỏi. Chuyện gì xong cũng đã xong, mong các bạn đừng tự suy diễn, thêm thắt nữa". Nữ ca sĩ cho rằng, cũng như bao ngành nghề khác, không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung một chương trình thì đã là bạn, vì thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau vậy cả. "Đương nhiên vì công việc chung mọi người đều phải làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng tập thể. Cũng may mình có nhiều bạn hơn 'bè' trong nghề. Trước nay mình chưa bao giờ làm ai buồn lòng trước, vậy nên đã quyết định làm gì rồi thì không nên hối tiếc".

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?