Thứ ba, 11/10/2016, 00:06 (GMT+7)

Thanh Thảo mủi lòng vì những sai lầm đã qua

Ở bài phỏng vấn với Ngoisao.net hôm 5/10, trước câu hỏi về lý do rơi nước mắt khi nhắc đến hai từ "hạnh phúc" ở buổi họp báo giới thiệu liveshow cách đây vài tháng, ca sĩ Thanh Thảo cho biết: "Tôi không muốn đổ thừa cho số phận vì hạnh phúc hay không là do chính mình lựa chọn. Mọi quyết định của mình trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến hiện tại. Có những sai lầm tôi mắc phải thời tuổi trẻ đã dẫn hai chữ "hạnh phúc" đi quá xa tầm tay với của tôi. Nhiều khi nhắc đến tôi lại cảm thấy mủi lòng".

thanh-thao-mui-long-vi-nhung-sai-lam-da-qua

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, thời gian gần đây cô ít đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân vì muốn giữ bền vững cho cuộc tình của mình. Thanh Thảo luôn tin vào sự chung thủy tuyệt đối của người yêu và trân trọng điều đó. Cô cho biết, mối tình hiện tại của cô nếu phải đi đến kết thúc thì nguyên nhân chắc chắn không phải do người thứ ba mà có thể là cả hai không có tiếng chung, thường xuyên mâu thuẫn nhau vì những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày mà thôi.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?