Thứ ba, 11/10/2016, 00:06 (GMT+7)

Lê Tuấn Anh minh oan cho người yêu cũ của Lê Công Tuấn Anh

Ngày 6/10, Lê Tuấn Anh cùng các đồng nghiệp tổ chức lễ giỗ long trọng kỷ niệm 20 năm ngày mất của diễn viên tài hoa bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh. Ngày 17/10/1996, chàng Quang “Đông-ki-sốt” của Vị đắng tình yêu qua đời ở tuổi 29 do uống quá liều thuốc rét. Sự ra đi của anh để lại nhiều thương tiếc cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân đồng thời khiến người yêu cũ của anh - người mẫu Minh Anh chịu nhiều điều tiếng của miệng lưỡi thế gian.

le-tuan-anh-minh-oan-cho-nguoi-yeu-cu-cua-le-cong-tuan-anh

Trong lễ giỗ 20 năm của Lê Công Tuấn Anh, người yêu cũ của anh cũng bay từ Singapore về dự. Trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, Lê Tuấn Anh - người bạn thân của nam diễn viên quá cố dành vài lời để minh oan cho người mẫu Minh Anh. Anh cho rằng mối tình một thời của Lê Công Tuấn Anh và Minh Anh không bút mực nào tả xiết: "Những gì em dành cho Lê Công Tuấn Anh đã trọn vẹn rồi, đến lúc này anh nghĩ em nên giải tỏa hết. Em hãy bình tâm và ngẩng cao đầu", nam diễn viên nhắn nhủ.

Cựu người mẫu đeo khẩu trang để tránh sự chú ý và khóc nức nở suốt buổi lễ. Cô nói lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp luôn dành tình cảm tốt đẹp và ủng hộ mình.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả