Thứ ba, 20/12/2016, 00:07 (GMT+7)

Hà Anh Tuấn: 'Có là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê cho Phương Linh'

Là khách mời trong liveshow Nâu nóng kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn, Phương Linh không ngần ngại kể xấu "người tình âm nhạc". Cô tâm sự: "Trong mắt tôi, Tuấn không phải là người tử tế như chị Hồng Nhung, Thu Phương kể. Tuấn thích tôi gọi Tuấn bằng anh nhưng tôi chỉ muốn gọi nhau bằng tên thôi. Tôi không muốn mình trở nên nhỏ bé khi đứng cạnh Tuấn nên toàn phải mượn váy và guốc cao". Nữ ca sĩ cũng tiết lộ mỗi dịp sinh nhật nam ca sĩ, anh đều tặng cô một món quà. Ngày 17/12 vừa qua, anh cũng tặng cô một bộ váy nhưng với điều kiện là không trả cát-xê cho show diễn.

Trước những lời "kể xấu" của Phương Linh, Hà Anh Tuấn hóm hỉnh đáp lại: "Nếu có là tỷ phú 72 tuổi thì Tuấn cũng không tặng cát-xê cho Linh. Bởi có những thứ không thể trả bằng tiền. Nếu làm vậy thì chúng ta không còn là những người bạn 'con chấy cắn làm đôi' nữa rồi. Ký ức 10 năm cùng nhau không có số tiền nào có thể mua nổi".

ha-anh-tuan-co-la-ty-phu-72-tuoi-cung-khong-tang-cat-xe-cho-phuong-linh

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?