Thứ bảy, 4/7/2020, 10:29 (GMT+7)

Phan Thị Mơ về Cần Thơ kích cầu du lịch

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe nhan sắc xinh tươi, gợi cảm khi dự buổi hội thảo về chủ đề kích cầu ngành du lịch ở Cần Thơ sau Covid-19.

[Caption]Mến chào các anh chị! Em xin phép gửi bài Phan Thị Mơ Là đại sứ đặc biệt của chương trình thảo luận, giao lưu về chủ đề kích cầu ngành du lịch trong nước sau thời gian phòng chống dịch Covid-19, nhất là ở TP. Cần Thơ.Thông tin phù hợp xin quý anh chị đưa tin giúp em cũng như Mơ ạ.    HOA HẬU PHAN THỊ MƠ MONG PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG SAU ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19  HOA HẬU PHAN THỊ MƠ THAM GIA HỘI THẢO KẾT NỐI DU LỊCH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG CÙNG HƠN 150 KHÁCH MỜI  HOA HẬU PHAN THỊ MƠ DÀNH TÂM HUYẾT CHO DU LỊCH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONGTham gia Hội thảo kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ có những chia sẻ chân thành về việc phát triển, phục hồi du lịch khu vực sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.Là đại sứ của chương trình, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng với hơn 150 khách mời gồm đại diện Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong lĩnh vực du lịch có dịp thảo luận về việc kích cầu, kết nối du lịch vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với TPHCM, sớm phục hồi ngành du lịch của vùng sau dịch bệnh. Do dịch COVID-19, thị trường du lịch quốc tế chưa thể phục hồi, thị trường du lịch nội địa trong nước cần được quan tâm và có những biện pháp hữu hiệu kịp thời.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ vừa có chuyến công tác ở xứ Tây Đô, hôm 3/7.

Người đẹp đeo nhẫn kim cương, mặc trang phục lệch vai, tôn vóc dáng mảnh mai và làn da trắng.

Người đẹp đeo nhẫn kim cương, mặc trang phục lệch vai, tôn vóc dáng mảnh mai và làn da trắng.

Ý thức bản thân là người của công chúng, suốt mấy tháng tránh dịch mỹ nhân quê Tiền Giang vẫn duy trì ăn uống điều độ và tập luyện để không bị tăng cân, phát tướng.

Ý thức mình là người của công chúng, suốt mấy tháng tránh dịch, mỹ nhân quê Tiền Giang vẫn duy trì ăn uống điều độ và tập luyện để không bị tăng cân, phát tướng.

[Caption]CôPHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG SAU ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19 HOA HẬU PHAN THỊ MƠ THAM GIA HỘI THẢO KẾT NỐI DU LỊCH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG CÙNG HƠN 150 KHÁCH MỜI HOA HẬU PHAN THỊ MƠ DÀNH TÂM HUYẾT CHO DU LỊCH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONGTham gia Hội thảo kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ có những chia sẻ chân thành về việc phát triển, phục hồi du lịch khu vực sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.Là đại sứ của chương trình, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng với hơn 150 khách mời gồm đại diện Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong lĩnh vực du lịch có dịp thảo luận về việc kích cầu, kết nối du lịch vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với TPHCM, sớm phục hồi ngành du lịch của vùng sau dịch bệnh. Do dịch COVID-19, thị trường du lịch quốc tế chưa thể phục hồi, thị trường du lịch nội địa trong nước cần được quan tâm và có những biện pháp hữu hiệu kịp thời.

Cô dự hội thảo 'Kết nối du lịch đồng bằng sông Cửu Long' với vai trò đại sứ chương trình. Sự kiện thuộc khuôn khổ diễn đàn du lịch 'Ấn tượng Việt Nam 2020'.

Hoa hậu 9X luôn tươi cười khi thấy ống kính hướng đến mình.

Hoa hậu 9X luôn tươi cười khi thấy ống kính hướng đến mình.

Hội thảo có 150 khách mời tham dự, trong đó chủ yếu là các cán bộ, lãnh đạo trong ngành du lịch tỉnh Cần Thơ.

Hội thảo có 150 khách mời tham dự, trong đó chủ yếu là các cán bộ, lãnh đạo ngành du lịch tỉnh Cần Thơ.

[Caption]Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ:Là một người con của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, hơn ai hết Mơ mong tình hình du lịch sớm trở lại như cũ, để người dân có cuộc sống khá hơn và kinh tế ổn định. Mơ rất vui vì khu vực nhận được sự quan tâm của nhà nước và các cấp chính quyền. Thông qua những hội thảo như thế này, Mơ nghĩ rằng ý kiến, đề xuất của mọi người sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch và thay đổi đời sống khu vực.

Chia sẻ tại sự kiện, Phan Thị Mơ nói: 'Tôi cũng là một người con của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long nên tôi rất mong ngành du lịch khu vực sớm sôi động trở lại như trước khi có Covid-19 để người dân ổn định cuộc sống, cải thiện kinh tế. Hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay góp sức để thúc đẩy tăng trưởng du lịch Cần Thơ nói riêng và toàn khu vực cũng như cả nước nói chung, sau dịch bệnh'.

[Caption] à đại sứ của chương trình, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng với hơn 150 khách mời gồm đại diện Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong lĩnh vực du lịch có dịp thảo luận về việc kích cầu, kết nối du lịch vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với TPHCM, sớm phục hồi ngành du lịch của vùng sau dịch bệnh. Do dịch COVID-19, thị trường du lịch quốc tế chưa thể phục hồi, thị trường du lịch nội địa trong nước cần được quan tâm và có những biện pháp hữu hiệu kịp thời. Hội thảo thuộc khuôn khổ Diễn đàn du lịch Ấn tượng Việt Nam 2020. Xuất hiện thanh lịch trong chiếc đầm lệch vai màu trắng, Hoa hậu Phan Thị Mơ tiếp tục ghi dấu ấn cho khán giả bởi mỗi lần cô tham dự sự kiện đều mang lại cho người đối diện cảm giác gần gũi, tri thức. Người đẹp chuộng kiểu trang điểm nhẹ nhàng, khoe được làn da trắng và nụ cười tươi khi nói chuyện.

Phan Thị Mơ cùng một số đại biểu trong hội thảo thể hiện quyết tâm kết nối và kích cầu ngành du lịch đồng bằng sông Cửu Long phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

[Caption]  Dù bận rộn với lịch trình làm việc cá nhân, nhưng Hoa hậu Phan Thị Mơ vẫn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng xã hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan phát triển du lịch.Photo: Tiến Phạm

Người đẹp cho biết dù bận rộn nhưng cô luôn sẵn lòng dành tâm sức cho các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến quảng bá, phát triển du lịch.

Ảnh: Tiến Phạm

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao