Phan Thị Mơ diễn bikini trước đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới

Đại diện Việt Nam tự tin catwalk, phô diễn hình thể có số đo 90-57-100 trong đêm chung kết tại Thái Lan.

Thứ năm, 9/8/2018, 09:55 (GMT+7)
Phan Thị Mơ khoe đường cong nỏng bỏng khi trình diễn bikini trong chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Cô catwalk tự tin trên nền nhạc ca khúc Dont let me down.

Phan Thị Mơ khoe đường cong khi trình diễn bikini trong chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Cô cùng các thí sinh catwalk trên nền ca khúc 'Don't let me down'.

Sau vòng thi này, đại diện Việt Nam được xướng tên vào top 10.

Sau vòng thi này, đại diện Việt Nam được xướng tên vào top 10.

Thuộc top thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi, Phan Thị Mơ chia sẻ, đây là sân chơi nhan sắc cuối cùng cô góp mặt.

Thuộc top thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi, Phan Thị Mơ chia sẻ đây là sân chơi nhan sắc cuối cùng cô góp mặt.

Mỹ nhân quê Tiền Giang cùng top 10 so tài trong màn trình diễn điệu múa truyền thống Thái Lan. Cô tiếp tục lọt vào top 6 cùng đại diện của Thái Lan, Chile, Mông Cổ, Bolivia và Hong Kong. 

Mỹ nhân quê Tiền Giang cùng top 10 so tài trong màn trình diễn điệu múa truyền thống Thái Lan. Cô tiếp tục lọt vào top 6 cùng đại diện của Thái Lan, Chile, Mông Cổ, Bolivia và Hong Kong. 

Phan Thị Mơ lộng lẫy với trang phục dạ hội của nhà thiết kế Hằng Nguyễn.

Phan Thị Mơ chọn trang phục dạ hội của nhà thiết kế Hằng Nguyễn.

Trong vòng ứng xử, Phan Thị Mơ có câu trả lời ấn tượng. Khi được hỏi về nỗi sợ lớn nhất trong đời, người đẹp nói: Sức khỏe là quan trọng nhất. Có sức khỏe mới có thể trải nghiệm cuộc sống, trao yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực, làm đẹp cho đời. Tôi sợ nhất là bệnh tật vì nó sẽ quật ngã người chúng ta thương yêu và ngăn cản ta thực hiện những ước mơ của mình.... Cùng câu hỏi này, đại diện Hong Kong cho rằng điều cô sợ nhất là không vượt qua được chính bản thân mình để sống tốt hơn mỗi ngày. Chủ nhà Thái Lan sợ vuột mất những cơ hội trong cuộc sống. Thí sinh của Bolivia và Chile chung quan điểm: Nỗi sợ lớn nhất trong đời là mất đi những người thân yêu. 

Trong vòng ứng xử, Phan Thị Mơ có câu trả lời bằng tiếng Anh. Khi được hỏi về nỗi sợ lớn nhất trong đời, người đẹp nói: 'Sức khỏe là quan trọng nhất. Có sức khỏe mới có thể trải nghiệm cuộc sống, trao yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực, làm đẹp cho đời. Tôi sợ nhất là bệnh tật vì nó sẽ quật ngã người chúng ta thương yêu và ngăn cản ta thực hiện những ước mơ của mình...'. Cùng câu hỏi này, đại diện Hong Kong cho rằng điều cô sợ nhất là không vượt qua được chính bản thân mình để sống tốt hơn mỗi ngày. Chủ nhà Thái Lan sợ vuột mất những cơ hội trong cuộc sống. Thí sinh của Bolivia và Chile chung quan điểm: 'Nỗi sợ lớn nhất trong đời là mất đi những người thân yêu'. 

Phan Thị Mơ ứng xử tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới
 
 

Phan Thị Mơ thi ứng xử

Phần công bố kết quả, Phan Thị Mơ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Đại diện Việt Nam cho biết cô cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc tột độ.

Phần công bố kết quả, Phan Thị Mơ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Đại diện Việt Nam cho biết cô cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc tột độ.

Phan Thị Mơ vỡ òa hạnh phúc khi được công bố đoạt ngôi hoa hậu
 
 

Khoảnh khắc Phan Thị Mơ được xướng tên đoạt ngôi vị hoa hậu

Hành trình tới vương miện Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới của Phan Thị Mơ  - 7

Phan Thị Mơ chia sẻ cô nỗ lực hết mình trong nửa tháng dự thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018. Người đẹp từng phải ép cân, cố gắng giảm 5 kg để có hình thể lý tưởng tham gia đấu trường nhan sắc này.

[Caption]Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Phan Thị Mơ cho biết hiện tại cô đang lâng lâng trong niềm hạnh phúc quá đỗi lớn lao, khoảnh khắc nghe thấy tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất cô đã không thể tin được mình lại là người chiến thắng, thậm chí đến cả khi đã đội vương miện lên đầu với tư cách tân Hoa hậu, tất cả vẫn thực sự khó tin. 

'Tôi đã nhiều lần đứng trên sân khấu, chờ được gọi tên nhưng luôn gặp thất bại. Tôi sợ điều đó sẽ lặp lại ở World Miss Tourism Ambassador 2018. Vì thế khi hai tiếng Việt Nam được xướng lên, tôi như vỡ òa vì sung sướng. Tôi muốn cảm ơn gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ, cổ vũ tôi từ những ngày đầu dự thi. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, không phụ sự kỳ vọng của mọi người', Phan Thị Mơ nói.

Phan Thị Mơ được trao vương miện
 
 

Phan Thị Mơ nhận vương miện Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Hành trình tới vương miện Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới của Phan Thị Mơ  - 9

Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới chụp ảnh cùng top 6. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?