Thứ hai, 3/8/2020, 11:35 (GMT+7)

Phan Như Thảo mừng sinh nhật chồng ở biệt thự mới

Phan Như Thảo mở tiệc trong biệt thự mới xây tại Đà Lạt, mời bạn bè tới ăn uống và ca hát trong ngày ông xã cô - đại gia Đức An - đón tuổi mới.

Phan Như Thảo về Đà Lạt mừng sinh nhật chồng
 
 

Bạn bè hát tặng đại gia Đức An

Cuối tháng 7, gia đình Phan Như Thảo bay từ TP HCM về Đà Lạt. Cựu người mẫu cho biết mỗi năm vào dịp sinh nhật ông xã, cả nhà sẽ đến biệt thự Bồ Câu để nghỉ ngơi và tổ chức tiệc tùng trong khoảng một tuần. Năm nay vì Covid-19, hoạt động kỷ niệm được gói gọn trong bữa ăn ấm cúng bên một số người bạn. Thực đơn gồm có thịt nướng bếp than, rau củ, các món bánh và rượu.

Cuối tháng 7, gia đình Phan Như Thảo bay từ TP HCM về Đà Lạt. Cựu người mẫu cho biết mỗi năm vào dịp sinh nhật ông xã, cả nhà sẽ đến villa Bồ Câu để nghỉ ngơi và tổ chức tiệc tùng trong khoảng một tuần. Năm nay vì Covid-19, hoạt động kỷ niệm được gói gọn trong bữa ăn ấm cúng bên một số người bạn. Thực đơn gồm có thịt nướng bếp than, rau củ, các món bánh và rượu.

Phan Như Thảo về Đà Lạt mừng sinh nhật chồng - 2

Mọi người cùng nướng thịt trên khoảng sân ngay trước căn biệt thự. Gia đình Phan Như Thảo sở hữu hai ngôi nhà ở gần nhau là villa Bồ Câu 1 và Bồ Câu 2, cùng nằm trên con dốc dẫn lên đồi thông Đà Lạt, có diện tích lần lượt 100 m2 và 800 m2.

[Caption]x

Trong hình là bên trong nhà gỗ mới hoàn thành cách đây một tháng của vợ chồng Phan Như Thảo. Nơi này có các mặt là kính nên hứng trọn ánh sáng tự nhiên. Từ phòng khách, dễ dàng ngắm nhìn cảnh rừng thông, đặc biệt lãng mạn khi trời mưa.

[Caption]x

Thời tiết tại thành phố sương mù về chiều se lạnh. Mọi người quây quần bên nhau, thưởng thức những món ngon vừa thực hiện. Bên cạnh tài kinh doanh, đại gia Đức An có khiếu ẩm thực, biết nấu hầu hết các món Việt và giỏi chế biến các món châu Âu. Bữa tiệc nướng này do anh lên ý tưởng.

[Caption]x

Ông xã Phan Như Thảo cho biết anh mong muốn xây dựng ngôi nhà theo kiến trúc Bắc Âu với cầu thang, gác, sàn và tường bằng gỗ. Anh dự định lấp đầy không gian bên trong bằng các loại nội thất gỗ, kim loại... kiểu cổ điển phương Tây. Đại gia khoe chiếc thảm thổ cẩm lấy cảm hứng từ phong cách bohemian được dùng để trải chỗ ngồi ăn.

[Caption]x

Khách mời trong bữa tiệc hầu hết là bạn bè thân thiết của vợ chồng Đức An. Sau khi ăn uống, họ cùng nhau đốt lửa dưới tầng trệt để ca hát khi trời dần về khuya.

[Caption]x

Những ngày này Đà Lạt mưa nhiều. Mưa xuống khiến những khóm hoa hồng của Phan Như Thảo bị nát nhưng một số bông vẫn nở rộ vào buổi sáng sớm.

[Caption]x

Cựu người mẫu trồng khoảng 50 khóm hoa quanh nhà để làm đẹp không gian sống.

[Caption]x

Trước đó, cô tự tay chuẩn bị bánh kem với những đóa hoa bằng bằng bơ tươi để tặng chồng.

[Caption]x

Cô cho biết để làm được chiếc bánh tốn nhiều công sức và sự tập trung cao độ. Vì vậy mỗi năm cô chỉ có thể làm hai lần để mừng sinh nhật ông xã và con gái.

Phan Như Thảo về Đà Lạt mừng sinh nhật chồng - 20

Phan Như Thảo cho biết gia đình cô sẽ kéo dài kỳ nghỉ tại đây vì Covid-19. Cô tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi tái tạo năng lượng, chăm sóc con gái và hâm nóng tình cảm với ông xã.

Trang Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả