Phan Như Thảo dự liên hoan người mẫu châu Á

Chân dài Như Thảo cùng người mẫu Doãn Tuấn sẽ lên đường đến Seoul để tham dự Liên hoan người mẫu châu Á lần thứ 7.

Thứ ba, 10/1/2012, 11:52 (GMT+7)

>> Như Thảo khoe lưng trần, chân thon

Ngày 18/1 tới, đêm trao giải Người mẫu châu Á với sự tham gia của hàng loạt người mẫu đại diễn cho 16 quốc gia sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriot, Hàn Quốc. Đây là một trong những giải thưởng lớn hàng năm được KMA (Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc) tổ chức nhằm nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp của người mẫu trong xã hội. Mỗi nước sẽ cử 2 người mẫu hàng đầu đến Seoul để tham dự và nhận giải thưởng Người mẫu châu Á. Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu của xứ sở kim chi. Việt Nam từng có 4 gương mặt được tôn vinh tại sự kiện này là Anh Thư, Đức Tiến (năm 2010) và Lan Hương, Quang Thịnh (năm 2011).

Phan Như Thảo.

Chân dài Phan Như Thảo.

Vào tháng 11 vừa qua, chủ tịch Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc - người sáng lập ra giải thưởng này - đã thăm Việt Nam. Ông kết hợp với công ty người mẫu Venus tổ chức đêm Model Look để chọn ra 2 gương mặt tiêu biểu tham gia giải thưởng trên. Cuối cùng, Phan Như Thảo và Doãn Tuấn đã được chọn lựa.

Phan Như Thảo hiện là người mẫu độc quyền của Venus và từng đoạt khá nhiều danh hiệu như: top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Siêu mẫu phong cách 2008, người mẫu triển vọng 2008, Á hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011. Không chỉ là chân dài đắt show, cô còn lấn sân cả lĩnh vực nghệ thuật thứ 7. Như Thảo đã tham gia các phim Sắc đẹp và danh vọng, Người đẹp Bình Dương, Cảm hứng hoàn hảo... Còn Doãn Tuấn lại là gương mặt quen thuộc ở sàn diễn phía Bắc. Anh từng giành giải Siêu mẫu ấn tượng 2008 và khẳng định khả năng diễn xuất trong các tác phẩm điện ảnh Chuyện của Pao, Bí mật Eva...

Người mẫu Doãn Tuấn.

Người mẫu Doãn Tuấn.

Ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty Venus cho biết, Phan Như Thảo và Doãn Tuấn được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc lựa chọn lần này bởi cả hai đáp ứng được những yêu cầu mà giải thưởng đưa ra. Hai người mẫu sẽ lên đường tới Seoul vào ngày 15/1. Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 Ngọc Trinh cũng sang tham dự sự kiện. Cô được chính ban tổ chức mời sang làm khách mời danh dự.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?