Thứ tư, 4/5/2016, 10:52 (GMT+7)

Phan Mạnh Quỳnh làm MV về người bạn gái lâu năm

Nam ca sĩ gốc miền Trung kể lại câu chuyện tình bạn đặc biệt trong MV 'Tri kỷ'.

Ngày 4/5, Phan Mạnh Quỳnh chính thức ra mắt MV Tri kỷ. Đây được Phan Mạnh Quỳnh xem là ca khúc "viết như không viết", vì anh chỉ kể lại câu chuyện, kỷ niệm với người bạn đã quen biết nhau 8 năm trời chứ không phải cố gắng tìm câu chữ để viết.

phan-manh-quynh-lam-mv-ve-nguoi-ban-gai-lau-nam

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

MV Tri kỷ được thực hiện như một bộ phim quay chậm tình bạn khắng khít giữa Phan Mạnh Quỳnh và một người bạn nữ từ thưở ấu thơ cho đến khi tóc đã bạc, chân đã run, tuổi đã lớn. Những lúc buồn đau họ đều kề cận bên nhau, đi chơi, quan tâm chăm sóc. Tuy nhiên, đây là tình cảm vượt quá mức tình bạn nhưng chưa bước đến tình yêu, nên gọi là tri kỷ.

Trong các MV trước, diễn xuất của Phan Mạnh Quỳnh vẫn còn hơi ngượng ngùng và "khớp" trước các tình huống xảy ra. Song, ở Tri kỷ Phan Mạnh Quỳnh thực hiện rất thuận lợi. Anh chỉ cần gửi gắm những kỷ niệm, những câu chuyện chia sẻ về người bạn thân khác phái của cuộc đời mình.

phan-manh-quynh-lam-mv-ve-nguoi-ban-gai-lau-nam-1

Phan Mạnh Quỳnh và bạn diễn trong 'Tri kỷ'.

MV được quay hình suốt hai ngày trong thời tiết nắng nóng, nhiệt độ lên đến 42 độ C. Tuy nhiên, Phan Mạnh Quỳnh và tất cả mọi người trong ê kip luôn thấy hào hứng, phấn khích. Phan Mạnh Quỳnh cho biết, MV lần này mang hơi hướng Hàn Quốc, từ cách tạo hình cho đến góc máy, tone màu mang đến sự trẻ trung hơn so với sự già dặn quá mức trong các MV trước. Khán giả sẽ thấy Phan Mạnh Quỳnh hoàn toàn thay đổi, mới mẻ, hài hước hơn.

Trước khi ra mắt Tri kỷ, Phan Mạnh Quỳnh là cái tên hot trên các bảng xếp hạng với hai hit Vợ người ta Khi người mình yêu khóc. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?