Thứ ba, 20/10/2015, 08:04 (GMT+7)

Phan Hiển xúc động viết tâm sự cho mẹ con Khánh Thi

Kiện tướng dance sport chia sẻ anh rất thương Khánh Thi và sẽ cố hết sức mình vì tương lai của con trai Kubi.

Tối 19/10, Phan Hiển viết bức thư gửi cho Kubi, con trai của anh và Khánh Thi sau một tuần tạm xa con để ra Hà Nội tham gia giải Vô địch quốc và cúp CLB mở rộng khiêu vũ thể thao toàn quốc. Trong mùa giải năm nay, Phan Hiển đã đăng ký thi đấu 4 nội dung, trong tổng số 6 nội dung và xuất sắc đoạt 4 tấm huy chương vàng. Với thành tích này, anh muốn dành tặng cho chính bạn gái Khánh Thi và đặc biệt là con trai bé bỏng. 

phan-hien-xuc-dong-viet-tam-su-cho-me-con-khanh-thi

Phan Hiển ôm chặt con trai sau gần một tuần xa con đi thi đấu. Anh dành 4 tấm huy chương vàng để tặng cho Kubi với lời nhắn 'Con sẽ là kiện tướng nha Kubi'. 

Phan Hiển chia sẻ, trước khi quyết định thi đấu, anh đã nghĩ mình không thể nhảy nổi và có được phong độ như thời anh là kiện tướng vào 7 năm trước. "Ba mập lên, bụng to ra, thức đêm nhiều, không có thời gian ôn luyện. Nhưng vì con, vì mẹ Kubi, vì CLB và vì đồng đội nên ba đã cố gắng hết sức. Bốn huy chương vàng ba nhận được xin dành tặng cho con trai Kubi của ba nhé. Lúc thi đấu, ba luôn nghĩ đến con để mà cố gắng. Nếu không có con, ba chắc chắn sẽ không thể đủ đam mê để thi đấu nữa. Cũng nhờ con mà ba sẽ tiếp tục thi đấu tiếp. Ba sẽ là kiện tướng đến khi nào Kubi của ba biết nhảy ba mới chịu thôi", anh xúc động viết.

Với Phan Hiển, bạn gái là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống và sự nghiệp của anh. Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí học dance sport từ Khánh Thi từ khi 14 tuổi cho đến tận bây giờ (24 tuổi). Gần 9 năm gắn bó với bộ môn này, từng bước đi của anh đều do bạn gái hoạch định. Anh cảm thấy mình may mắn khi có được người hỗ trợ và cổ vũ cho anh chạm tay với những chiếc huy chương vàng.

phan-hien-xuc-dong-viet-tam-su-cho-me-con-khanh-thi-1

Con trai của anh và bạn gái đã tròn 3 tháng tuổi, ngày càng bụ bẫm. 

Trong thời gian Khánh Thi mang bầu, Phan Hiển cảm nhận được sự vất vả mà bạn gái anh phải chịu đựng. Đây cũng là thời điểm khó khăn nhất với anh bởi chuyện tình cảm của hai người bị báo chí mổ xẻ. Hầu như ngày nào Khánh Thi cũng khóc do stress. Không ít lần cô phải vào viện vì động thai. Dù vậy, cô vẫn lên sàn tập dạy học trò cùng Phan Hiển. Vài giờ trước khi có dấu hiệu vỡ ối, cô còn thức đến 2h sáng để tính toán sổ sách. 

"Ba thương mẹ con không có thời gian nghỉ ngơi vì lo cho cả con và ba. Ba cũng vì con và mẹ làm rất nhiều việc thực sự quá sức của mình. Trước khi con ra đời một tháng, ba tưởng chừng đã phải ngừng cuộc đời của một vận động viên. Ba vì con và mẹ con nên không thể chỉ ích kỷ nhảy nhót mà quên đi mình đang ở đâu. Lúc con chào đời thì sự vất vả tăng lên gấp đôi và ba nghĩ mình đã kiệt sức, gần như cả ngày không ngủ. Mẹ cũng vì ba mà chưa được một tháng đã phải đi ra ngoài làm việc. Nhìn thấy vậy, ba càng muốn nghỉ thi đấu để chăm lo cho gia đình. Nhưng cuối cùng nguồn động lực vẫn là con và mẹ con", anh viết.

phan-hien-xuc-dong-viet-tam-su-cho-me-con-khanh-thi-2

Trong mắt Phan Hiển, Khánh Thi không hề lớn tuổi hơn anh. 

Lên chức bố, Phan Hiển thấy mình thay đổi nhiều và có trách nhiệm hơn. Kiện tướng dance sport thừa nhận, lúc chưa có con, anh vẫn là người ham chơi. Cứ sau mỗi giờ tập luyện, dạy nhảy, anh lại có sở thích đi shopping và tụ tập bạn bè. Nhưng trở thành ông bố trẻ, anh chỉ muốn ở nhà với Kubi nhiều hơn. Anh không còn vung tiền mua đồ hiệu đến hết cả thẻ ngân hàng, mà tiết kiệm, lo cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. 

Khi hỏi về khoảng cách tuổi tác với bạn gái, Phan Hiển cười nói: "Mình chẳng lo cô ấy già, cứ lâu lâu lại tặc lưỡi khen đẹp. Lúc nào mình cũng thấy cô ấy điệu, gần đây gout thời trang càng sành điệu hơn. Mình không bao giờ nghĩ cô ấy hơn tuổi. Mình yêu cô ấy, không biết vì sao. Rõ ràng mình cũng yêu nhiều người trước đó, nhưng chẳng thấy ai hơn cô ấy. Không ít lần mình làm cô ấy buồn, nói lời chia tay rồi lại quay về bên nhau. Bây giờ, thi thoảng mình nói 'I love you' mà cô ấy 'đơ', không phản ứng gì. Trong mắt cô ấy chỉ có Kubi thôi". 

Hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển bận rộn với hàng loạt dự án làm biên đạo cho các gameshow truyền hình, đồng thời chuẩn bị mở thêm trung tâm dance sport mới. Ông bà nội và người giúp việc hỗ trợ cặp đôi chăm sóc cho con trai. 

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?