Thứ sáu, 15/6/2018, 08:24 (GMT+7)

Phan Hiển vào viện chăm sóc Khánh Thi lúc đêm muộn

Vì phải tập luyện cho giải đấu dance sport nên khoảng 22h đêm 14/6 anh mới sắp xếp đến thăm vợ và con gái mới sinh. 

Đúng thời điểm Khánh Thi sinh con thứ hai, Phan Hiển có lịch thi đấu khiêu vũ thể thao nên anh gần như không sắp xếp được thời gian để có thể túc trực tại bệnh viên và chăm sóc cho vợ con. Khoảng 22h đêm hôm qua (14/6), sau khi thi đấu dance sport tại Đồng Nai, anh đi mô tô khoảng 20km về Bình Dương để tranh thủ thăm vợ con. 

Đúng thời điểm Khánh Thi sinh con thứ hai, Phan Hiển có lịch thi đấu khiêu vũ thể thao nên anh gần như không sắp xếp được thời gian để có thể túc trực tại bệnh viện và chăm sóc vợ con. Khoảng 22h đêm qua (14/6), sau khi thi đấu dance sport tại Đồng Nai, anh đi mô tô khoảng 20km về Bình Dương để thăm vợ con. 

Mới sinh mổ được khoảng 2 ngày nên Khánh Thi vẫn còn yếu. Tuy nhiên, cô cố gắng đi lại thật nhiều để lưu thông khí huyết, tránh hiện tượng nước ối tích tụ trong tử cung. 

Mới sinh mổ được 2 ngày nên Khánh Thi vẫn còn yếu. Tuy nhiên, cô cố gắng đi lại thật nhiều để lưu thông khí huyết, tránh hiện tượng nước ối tích tụ trong tử cung. 

Vừa vào đến viện, Phan Hiển đã giúp vợ đứng dậy. Anh cho biết, sau hai lần chứng kiến vợ sinh mổ và trải qua nỗi đau về thể xác anh càng thương vợ hơn. 

Vừa vào đến viện, Phan Hiển đã giúp vợ đứng dậy. Anh cho biết sau hai lần chứng kiến vợ sinh mổ và trải qua nỗi đau về thể xác, anh càng thương vợ hơn. 

Anh

Anh rất muốn ở bên vợ thật nhiều để được chia sẻ và săn sóc nhưng vì không thể bỏ lịch thi đấu nên phải nhờ gia đình giúp đỡ.

Bản thân Khánh Thi hoàn toàn thông cảm cho công việc của chồng. Cô còn khích lệ anh thi đấu thật tốt để giành huy chương vàng. 

Bản thân Khánh Thi hoàn toàn thông cảm cho công việc của chồng. Cô còn khích lệ anh thi đấu thật tốt để giành huy chương vàng tặng cho con gái.  

Đôi vợ chồng đang rất hạnh phúc vì có con thứ hai, một nàng công chúa. 

Đôi vợ chồng đang rất hạnh phúc vì có thêm một nàng công chúa. 

Phan Hiển âu yếm vợ

Phan Hiển âu yếm hôn vợ khi cô kêu đau.

Sau khi chăm vợ, Phan Hiển vào khu vực cách ly để thăm con gái đang được chăm sóc trong lồng kính. 

Sau khi ở bên vợ, Phan Hiển vào khu vực cách ly để thăm con gái đang được chăm sóc đặc biệt trong lồng kính. 

Con gái Anna ra đời sớm hơn một tháng so với dự kiến nên anh rất lo cho sức khoẻ của con. 

Con gái Anna ra đời sớm một tháng so với dự kiến nên anh rất lo cho sức khoẻ của con. 

Đêm muộn hôm qua, một số người bạn và học trò của Khánh Thi cũng vào viện thăm cô.

Đêm muộn hôm qua, một số người bạn và học trò của Khánh Thi cũng vào viện thăm cô. Khánh Thi nằm viện trong khoảng một tuần để vết mổ lành lặn mới trở về nhà.

Khánh Thi nén đau đứng dậy tập đi sau ca đẻ mổ 
 
 
Khánh Thi nén đau tập đi sau ca sinh mổ

Ảnh: Maison de bil

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?