Phan Hiển, Đoan Trang lo lắng khi học trò bị sốt

Hai huấn luyện viên đứng ngồi không yên bởi sắp đến ngày diễn ra liveshow đầu tiên của 'Bước nhảy hoàn vũ nhí'.

Thứ sáu, 22/8/2014, 11:58 (GMT+7)
hien8.jpg
hien7.jpg

Những ngày này, Phan Hiển và Đoan Trang bận rộn tập luyện cho 5 bé trong team 'Bước nhảy hoàn vũ nhí' gồm: Huy Nhật, Linh Hoa, Bảo Ngọc, Hoàng Sơn và Phương Trinh. Cả hai cùng lên ý tưởng, dàn dựng tiết mục và trực tiếp hướng dẫn các học trò suốt một tuần qua.

hien6.jpg
hien11-8145-1408678681.jpg

Sau vòng Đối đầu, cuộc thi sẽ có đêm liveshow trực tiếp trên VTV3 vào ngày 22/8. Tuy nhiên, sắp đến ngày thi đấu, cô bé Bảo Ngọc lại bị sốt cao khiến hai huấn luyện viên lo lắng không ngừng. Trong buổi tập chiều qua (22/8), Bảo Ngọc bật khóc khi được Phan Hiển và Đoan Trang hỏi thăm. Bảo Ngọc kể, dù bị ốm nhưng cô bé vẫn nằng nặc đòi mẹ đưa đến tập cùng các bạn. 

hien4.jpg
hien12-8600-1408678681.jpg

Bảo Ngọc cố gắng khớp bài thi dưới sự hướng dẫn của Đoan Trang và Phan Hiển. 

hien3.jpg
hien10.jpg

Cô bé Linh Hoa cũng hăng say diễn tiết mục dự thi trong vòng liveshow sắp tới. Sau buổi tập, Linh Hoa cũng phải nhập viện tối qua vì bị nổi hạch ở ruột. Khi biết tin, Phan Hiển và Đoan Trang càng lo lắng hơn cho sức khỏe của các học trò nhí. 

hien9.jpg
hien1.jpg

Sau thời gian gắn bó với nhiều tài năng dance sport nhỏ tuổi của 'Bước nhảy hoàn vũ nhí', hai vị huấn luyện viên trở thành người bố, người mẹ thứ hai của các em. 

Ảnh: Shalom An Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?