Thứ hai, 25/3/2013, 09:37 (GMT+7)

Phan Đinh Tùng 'trộm vặt', bị Cát Phượng đánh

Hoạt cảnh của Phan Đinh Tùng và Cát Phượng trong ca khúc 'Phút cuối' tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười tối 24/3.

>> Cát Phượng: 'Cuộc đời tôi chẳng gì vui'
>> Phan Đinh Tùng chu môi đòi hôn Cát Phượng

Tối 24/3, cặp Cát Phượng - Phan Đinh Tùng tiếp tục xây dựng một câu chuyện hài hước trong phần thi của mình.

Trong liveshow 6 với chủ đề 'Jazz và R&B', cặp Cát Phượng - Phan Đinh Tùng chọn thể hiện ca khúc 'Phút cuối' của nhạc sĩ Lam Phương. Bài hát quen thuộc được phối theo âm hưởng jazz nghe khá lạ tai. Cát Phượng - Phan Đinh Tùng tiếp tục xây dựng một câu chuyện hài hước trong phần thi của mình, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Phan Đinh Tùng vào vai một tên trộm vặt, còn Cát Phượng đóng vai một cô vợ hay mơ mộng. Cô nằm ngủ lúc mê lúc tỉnh nên không biết trong nhà đang bị trộm, đến khi tỉnh dậy mới 'tá hỏa' và vội vàng 'thượng cẳng tay, hạ cẳng chân' (xem clip).

Không quá sa đà vào phần hài kịch, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng hát nhiều hơn so với các tuần trước và chủ yếu diễn xuất bằng ngôn ngữ hình thể để tạo tiếng cười.

Không quá sa đà vào phần hài kịch, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng hát nhiều hơn so với các tuần trước và chủ yếu diễn xuất bằng ngôn ngữ hình thể để tạo tiếng cười. Tiết mục này được giám khảo Lê Hoàng đánh giá cao và 'mới hát nửa bài đã cho điểm'. Tuy nhiên, nhạc sĩ Lê Minh Sơn lại thấy Cát Phượng - Phan Đinh Tùng bị 'nhạt' so với chính họ. Anh chờ đợi nhiều hơn ở Cát Phượng và mong cô diễn xuất 'nặng đô' hơn.

Khánh Ngọc và Trung Cương cũng hát jazz trong đêm thi thứ sáu. Cặp này chọn ca khúc 'Phố nghèo' của nhạc sĩ Trần Tiến để thể hiện.

Khánh Ngọc và Trung Cương cũng hát jazz trong đêm thi thứ sáu. Cặp này chọn ca khúc 'Phố nghèo' của nhạc sĩ Trần Tiến để thể hiện. Khánh Ngọc - Trung Cương hóa thân thành những cô gái, chàng trai Hà Nội xưa, duyên dáng và thư sinh. Đây là lần đầu tiên cả Khánh Ngọc lẫn Trung Cương hát jazz nên họ tỏ ra khá hồi hộp. Song, cả hai đã có màn trình diễn tương đối tốt và nhận được 36 điểm từ giám khảo, trong đó có một điểm 10 từ nhạc sĩ Thanh Bùi. Đây cũng là cặp có điểm số cao nhất trong đêm (xem clip).

Phần trình diễn của Khánh Ngọc - Trung Cương nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ các giám khảo. Nhạc sĩ Thanh Bùi thấy họ hát jazz nghe dễ chịu, không bị chi phối bởi điều gì và có thể nghe hoài không chán. Nhạc sĩ này cũng không đồng ý với Lê Minh Sơn vì chê Khánh Ngọc hát jazz quá ướt át. Theo anh, nữ ca sĩ đã dung hòa được cả cách hát pop và jazz khi trình diễn ca khúc này. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng hoàn toàn đồng ý với Thanh Bùi. Đạo diễn Lê Hoàng thì đánh giá mọi thứ của cặp Khánh Ngọc - Trung Cương đều đẹp và hát có cảm xúc.

Phần trình diễn của Khánh Ngọc - Trung Cương nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ các giám khảo. Nhạc sĩ Thanh Bùi thấy họ hát jazz nghe dễ chịu, không bị chi phối bởi điều gì và có thể nghe hoài không chán. Nhạc sĩ này không đồng ý với Lê Minh Sơn vì chê Khánh Ngọc hát jazz quá ướt át. Theo anh, nữ ca sĩ đã dung hòa được cả cách hát pop và jazz khi trình diễn ca khúc 'Phố nghèo'. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng hoàn toàn đồng ý với Thanh Bùi. Đạo diễn Lê Hoàng thì đánh giá mọi thứ của cặp Khánh Ngọc - Trung Cương đều đẹp và hát có cảm xúc.

Cặp Mỹ Lệ - Khương Ngọc mở màn đêm thi khá ấn tượng với liên khúc 'Tình 2000 - 60 năm cuộc đời'. Họ trình diễn ăn ý, lôi cuốn và khuấy động được không khí ở đoạn cuối khi trộn thêm một chút rock'n'roll.

Cặp Mỹ Lệ - Khương Ngọc mở màn đêm thi khá ấn tượng với liên khúc 'Tình 2000 - 60 năm cuộc đời'. Họ trình diễn ăn ý, lôi cuốn và khuấy động được không khí ở đoạn cuối khi trộn thêm một chút rock'n'roll (xem clip).

Màn này được Thanh Bùi đánh giá cao, nhất là Mỹ Lệ - Khương Ngọc đã 'sexy lẫn nhau' khi hát jazz. Song, giám khảo Lưu Thiên Hương lại chờ đợi nhiều hơn ở Mỹ Lệ nên cô chưa thỏa mãn.

Màn này được Thanh Bùi đánh giá cao, nhất là Mỹ Lệ - Khương Ngọc đã 'sexy lẫn nhau' khi hát jazz. Song, giám khảo Lưu Thiên Hương lại chờ đợi nhiều hơn ở Mỹ Lệ nên cô chưa thỏa mãn.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chọn ca khúc 'Ly cà phê Ban Mê' để biến tấu thành jazz. Đây có thể xem là màn trình diễn ăn ý nhất của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ từ trước đến nay, bởi họ bè cho nhau rất hòa quyện, say đắm.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ chọn ca khúc 'Ly cà phê Ban Mê' để biến tấu thành jazz. Đây có thể xem là màn trình diễn ăn ý nhất của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ từ trước đến nay, bởi họ bè cho nhau rất hòa quyện, say đắm (xem clip).

Tuy vậy, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vẫn mong Dương Triệu Vũ luyến láy giả thanh nhiều hơn để tiết mục đậm chất jazz hơn nữa. Trong khi đó, Lê Minh Sơn lại thấy cột hơi của Thanh Thúy có vấn đề.

Tuy vậy, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vẫn mong Dương Triệu Vũ luyến láy và giả thanh nhiều hơn để tiết mục đậm chất jazz hơn nữa. Còn nhạc sĩ Lê Minh Sơn lại thấy cột hơi của Thanh Thúy có vấn đề.

Ngọc Oanh và Nathan Lee cover bài hit 'Hoang mang' của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Đây cũng là bản R&B duy nhất trong đêm thi thứ sáu. Ngọc Oanh - Nathan Lee không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau nên tiết mục của họ chưa thực sự ăn khớp.

Ngọc Oanh và Nathan Lee cover bài hit 'Hoang mang' của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Đây cũng là bản R&B duy nhất trong đêm thi thứ sáu. Ngọc Oanh - Nathan Lee không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau nên tiết mục của họ chưa thực sự ăn khớp, dù cả hai đã cố gắng rất nhiều (xem clip).

Nhạc sĩ Thanh Bùi đánh giá tiết mục này rất ra chất R&B, nhưng hai thí sinh nên 'nhìn nhau có lửa hơn nữa'. Đạo diễn Lê Hoàng thì thấy Nathan Lee ém giọng nhiều quá nên có cảm giác như đang hát giọng mũi.

Nhạc sĩ Thanh Bùi đánh giá tiết mục này rất ra chất R&B, nhưng hai thí sinh nên 'nhìn nhau có lửa hơn nữa'. Đạo diễn Lê Hoàng thì thấy Nathan Lee ém giọng nhiều quá nên có cảm giác như đang hát giọng mũi.

Cặp Thảo Trang - Thuận Việt chọn ca khúc 'Cỏ và mưa' của nhạc sĩ Giáng Son cho đêm thi này. Họ hát nhẹ nhàng, hòa bè ăn ý và lôi cuốn khán giả (xem clip).

Tuy nhiên, tiết mục lại nhận được những ý kiến trái chiều từ các giám khảo và có số điểm khá thấp, khiến Thảo Trang - Thuận Việt bị loại oan uổng.

>> Xem thêm: Hiền Thục, Thanh Ngọc 'đọ' vẻ gợi cảm

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?