Thứ tư, 25/6/2014, 08:44 (GMT+7)

Phan Đinh Tùng bị 'vợ' bỏ vì mê cá độ

Nam ca sĩ vào vai người đàn ông 'tán gia bại sản' vì cá độ bóng đá.

Sau khi ra mắt album Tình khúc vượt thời gian với những ca khúc bất hủ, Phan Đinh Tùng tiếp tục giới thiệu MV nhạc trẻ mới nhất mang tên Quá muộn để quay trở lại. Đây là món quà anh dành cho khán giả hâm mộ sau thời gian miệt mài lưu diễn nước ngoài.

a-1728-1403659426.jpg

Diễn viên Tường Vi vào vai vợ của Phan Đinh Tùng.

Quá muộn để quay trở lại là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, thuộc thể loại pop ballad. Ca khúc với giai điệu dễ nghe và lời bài hát đậm chất tự sự, hứa hẹn trở thành hit mới của Phan Đinh Tùng. MV được ê kíp của đạo diễn trẻ AT thực hiện với nội dung đang rất thời sự. Đó là tình trạng nhiều gia đình tan vỡ vì các ông chồng mê cá độ bóng đá.

Trong MV, Phan Đinh Tùng vào vai chàng công nhân đã ly hôn. Họ có với nhau một đứa con gái đang học cấp 1, nhưng bé sống với mẹ. Xuyên suốt MV là những hình ảnh người đàn ông hồi tưởng lại quá khứ hạnh phúc lẫn cay đắng của gia đình. Anh và vợ từng có giai đoạn rất ấm êm, nhưng chỉ vì trót đam mê cá độ mà tan cửa nát nhà, vợ chồng ly tán. 

Đảm nhận vai cô vợ đang bụng mang dạ chửa là diễn viên Tường Vi. Cô rất chịu thương chịu khó, tìm mọi cách níu kéo chồng trở lại nhưng anh vẫn lao vào cờ bạc. Vì vậy, cô quyết định ra đi và sau đó có hạnh phúc mới. Trong khi đó, người chồng chỉ ân hận khi đã trắng tay nhưng tất cả quá muộn màng.

b-3850-1403659426.jpg

Thông qua MV, Phan Đinh Tùng muốn mọi người hãy biết trân trọng những gì đang có.

Mô típ câu chuyện rất quen thuộc, nhưng Phan Đinh Tùng và ê kíp đã thêm vào MV những chi tiết nhỏ để tăng thêm mức độ kịch tính, đẩy cảm xúc người xem lên cao trào. Thông qua sản phẩm này, nam ca sĩ mong muốn mọi người hãy biết trân trọng và giữ gìn những gì đang có. 

Thưởng thức MV "Quá muộn để quay trở lại":

Hàn Quốc Việt
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?