Thứ sáu, 18/10/2019, 08:08 (GMT+7)

Phạm Thu Hà coi Quang Dũng như tri kỷ

Không chỉ đồng hành trong âm nhạc, ca sĩ Phạm Thu Hà còn thường tìm đến đàn anh Quang Dũng để tâm sự mỗi khi gặp biến cố.

Phạm Thu Hà quen Quang Dũng từ khi mới vào nghề và đã có gần 10 năm thân thiết. Trong sự nghiệp của mình, đã có lúc Phạm Thu Hà cảm thấy mệt mỏi, muốn dừng lại vì những thị phi đổ xuống đầu. Tuy nhiên, mỗi lần như thế, cô lại được Quang Dũng động viên hãy vững tin với con đường mình đã chọn. Ở cuộc sống riêng, Phạm Thu Hà cũng từng gặp nhiều biến cố. Từng trải qua những thăng trầm trong chuyện tình cảm, Quang Dũng không chỉ sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của đàn em mà còn giúp cô gỡ rối tâm lý. Đối với cô, đàn anh là tri kỷ.

Hai ca sĩ thường xuyên đồng hành với nhau trên con đường âm nhạc. Quang Dũng sẽ là khách mời đặc biệt trong liveshow Về nhà của Phạm Thu Hà diễn ra tại Hải Phòng vào ngày 25/10. Bên cạnh màn song ca với nữ ca sĩ, Quang Dũng còn có 2 màn solo. Êkíp hiện chưa tiết lộ cụ thể về các tiết mục. 

Phạm Thu Hà và Quang Dũng.

Phạm Thu Hà và Quang Dũng.

"Anh Quang Dũng là người anh mà tôi vô cùng quý trọng. Chúng tôi có nhiều quan điểm sống và làm nghề giống nhau. Anh ấy luôn xuất hiện trong mọi chương trình quan trọng của tôi và không có lý do gì tôi lại không mời anh vào liveshow lần này tại quê nhà", Phạm Thu Hà nói.

Phạm Thu Hà sinh ra và ở Hải Phòng đến 10 tuổi mới lên Hà Nội sinh sống. Tuy nhiên, thành phố hoa phượng ảnh hưởng nhiều đến cô hơn cả thủ đô. Nữ ca sĩ luôn ấp ủ một chương trình ca nhạc để tri ân nơi này. "Đó là nơi tôi sinh ra, lớn lên và cũng là mảnh đất chắp cánh cho ước mơ trở thành ca sĩ của tôi. Hải Phòng có tuổi thơ tinh nghịch với nhiều kỷ niệm của tôi, có người thân và những người bạn vô cùng đáng quý đến bây giờ tôi vẫn còn gắn bó. Đứng trên sân khấu quê hương cất tiếng hát là một điều vô cùng xúc động và thật đặc biệt với tôi", Phạm Thu Hà nói. Kịch bản của liveshow Về nhà nói lên các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của Phạm Thu Hà.

Ngoài Quang Dũng, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Phúc Tiệp, Ngô Đức, nghệ sĩ đàn dân tộc Thanh Thuỷ, ban nhạc Trần Thanh Phương...

Phạm Thu Hà tại họp báo giới thiệu liveshow Về nhà ở Hải Phòng hôm 15/10.

Phạm Thu Hà tại họp báo giới thiệu liveshow "Về nhà" ở Hải Phòng hôm 15/10.

Phạm Thu Hà sinh năm 1982 ở Hải Phòng. Cô được đào tạo bài bản về âm nhạc thính phòng tại Học viện Âm nhạc quốc gia từ năm 2000 đến 2013. Cô từng đoạt giải Cống hiến với album Classic meets Chillout, Tựa như gió phiêu du, đĩa than Đường em đi và gần đây là Chạm. Phạm Thu Hà được mệnh danh là "Họa mi bán cổ điển" của nhạc Việt.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?