Thứ sáu, 17/1/2020, 22:47 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh thường liên lạc Quang Huy

Trong họp báo ra mắt MV mới hôm 16/1, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô vẫn giữ quan hệ bình thường, thường xuyên liên lạc với chồng cũ Quang Huy.

Theo Phạm Quỳnh Anh, nhiều người nghĩ cô và Quang Huy sau chia tay có thái độ không tốt về nhau. "Tôi và anh Huy nói chuyện, gặp nhau mỗi ngày để cập nhật tình hình của các con. Chúng tôi nói chuyện với tư cách bạn bè hỏi thăm nhau. Điều này hoản toàn bình thường vì chúng tôi từng là một gia đình, không có gì phải né tránh hay làm tổn thương nhau. Con gái lớn cũng đọc báo, biết câu chuyện của bố mẹ trên truyền thông. Do đó, tôi không muốn bé buồn khi đọc những điều không hay về bố mẹ", Phạm Quỳnh Anh nói.

Tuy giữ mối quan hệ bình thường, "bà mẹ hai con" không nghĩ đến chuyện quay lại với chồng cũ vì họ hiện làm bạn thoải mái, có thể tâm sự nhiều hơn.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh cũng thẳng thắn nói về sự thành công khi quay trở lại sân khấu. Cô bất ngờ khi được khán giả yêu thương: "Có lẽ tôi đã vượt qua nhiều thử thách, ông trời thương và cho tôi cơ hội thực hiện nhiều điều muốn làm". Dù vậy, nữ ca sĩ cho rằng điều quan trọng nhất chính là thái độ sống, cách cô đối diện, ứng xử với khó khăn của mình khiến mọi người thêm trân trọng, quý mến mình.

Trong dịp chào đón năm mới này, Phạm Quỳnh Anh ra mắt MV Xuân về con cũng về, hợp tác ca sĩ Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc. Ca khúc do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác. Phạm Quỳnh Anh xây dựng bài hát thành một phim ngắn âm nhạc kể về một gia đình có ba anh em. Tham gia diễn xuất trong MV còn có nghệ sĩ Đào Anh Tuấn, Phi Phụng, diễn viên Lâm Vỹ Dạ và bé Minh Hằng. 

Câu chuyện trong MV được khai thác ở hai góc nhìn từ bậc làm cha, làm mẹ và từ người làm con cái. Có nhiều căng thẳng, rắc rối song cuối cùng các nhân vật đều tìm cách giải quyết để sum họp gia đình trước khoảnh khắc sang năm mới. Thông qua MV, Phạm Quỳnh Anh muốn truyền tải thông điệp: "Tôi mong mỗi chúng ta sống chậm lại một chút để hiểu được gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Hãy quay trở về nhà để kịp bữa cơm giao thừa và ở bên cạnh bố mẹ trong những ngày ý nghĩa nhất của một năm".

Từ trái qua: ca sĩ Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ và ông xã Kin Nguyễn cùng đóng MV.

Từ trái qua: Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ và ông xã Kin Nguyễn cùng đóng MV.

Sau khi ra mắt MV, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô sẽ đón tết và có chuyến du lịch cùng bố mẹ, hai con nhỏ. Nữ ca sĩ dự định tập trung cho công việc trong năm tới, song từ chối chia sẻ cụ thể vì muốn để khán giả bất ngờ. Lịch trình công việc bận rộn cũng khiến cô không nghĩ đến chuyện có mối quan hệ mới: "Năm tới, tôi có nhiều kế hoạch cho công việc. Tôi cảm thấy mình năng động, mạnh mẽ, sôi nổi hơn nhiều so với ngày xưa. Bây giờ, tôi tự tin làm chủ cuộc đời mình".

MV 'Xuân về con cũng về' - Phạm Quỳnh Anh
 
 

MV 'Xuân về con cũng về'

Minh Phượng
Ảnh: Hải Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao