Phạm Quỳnh Anh khoe H.A.T vui vẻ tái hợp 'như chưa từng có đứa con nào'

Sau 13 năm nhóm tan rã, đây là lần hiếm hoi 3 nữ ca sĩ cùng gặp nhau.

Thứ năm, 7/9/2017, 09:09 (GMT+7)

Ngày 6/9, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đoạn video cô cùng Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu vào phòng thu, ghi âm ca khúc để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty của vợ chồng cô. Trong video, 3 ca sĩ của nhóm H.A.T nổi tiếng một thời cùng hát, cùng cười đùa vui vẻ. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi cả 3 người hội tụ kể từ sau khi nhóm tan rã hơn 10 năm trước. Phạm Quỳnh Anh dí dỏm chú thích: "Post thử video của 3 'cô gái trẻ' này xem sao. Như chưa từng có đứa con nào".

H.A.T vui vẻ tái hợp
 
 
pham-quynh-anh-khoe-hat-vui-ve-tai-hop-nhu-chua-tung-co-dua-con-nao

Từ trái qua: Lương Bích Hữu, Ngô Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh.

Trong 3 nữ ca sĩ, chỉ còn Lương Bích Hữu đi hát, còn Phạm Quỳnh Anh gần như đã rút lui về phía sau sân khấu, cùng chồng quản lý công ty. Riêng Ngô Quỳnh Anh đã giải nghệ từ khi H.A.T ngừng hoạt động. Đặc biệt, cả 3 đều đã làm mẹ. Phạm Quỳnh Anh làm đám cưới năm 2012 và đã có hai con gái. Ngô Quỳnh Anh cưới năm 2014 và mới có con đầu lòng cách đây không lâu. Lương Bích Hữu có con với nhạc sĩ Khánh Đơn nhưng họ đã chia tay. Cả 3 ca sĩ đều có đặc điểm chung là rất kín tiếng về đời sống riêng.

pham-quynh-anh-khoe-hat-vui-ve-tai-hop-nhu-chua-tung-co-dua-con-nao-1

Sau 13 năm H.A.T tan rã, 3 nữ ca sĩ đều đã làm mẹ.

Nhóm nhạc H.A.T lần đầu xuất hiện vào 2/2004, khi Mắt Ngọc và Mây Trắng đang rất đình đám. Nhóm do ông bầu Quang Huy sáng lập, đi theo phong trách trẻ trung, dễ thương, thường hát những ca khúc về tình yêu. Ban đầu, nhóm có 3 thành viên, gồm Thu Thủy - cựu thành viên Mây Trắng, Phạm Quỳnh Anh - cựu thành viên Sắc Màu và Lương Bích Hữu. Sau một thời gian, Thu Thủy tách nhóm để hoạt động solo, Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên Mắt Ngọc - vào thay thế. Tồn tại chưa đầy một năm nhưng H.A.T đạt được những thành công rực rỡ, tham gia nhiều show diễn lớn nhỏ và có nhiều bài hit.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?