Thứ tư, 14/9/2011, 10:05 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh thời thơ ấu

Nữ ca sĩ 'Người dưng ngược lối' đã vừa bật mí với khán giả truyền hình một bức ảnh ngộ nghĩnh năm cô mới 2 tuổi. Khi còn bé, Quỳnh Anh khá bụ bẫm thế nhưng mọi người vẫn dễ dàng nhận ra cô nhờ đôi mắt to tròn, đen láy.
>> Phạm Quỳnh Anh kiêu sa, đài các

fdfd

Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên MC Thanh Bạch tại trường quay. Nữ ca sĩ cho biết, ngoài ca hát, cô còn có mong ước được trở thành bác sĩ thú y hoặc mở cửa hàng kinh doanh về thời trang.

fdfd

Quỳnh Anh mang tới chương trình bức ảnh hồi 2 tuổi cô (phải) chụp cùng người chị họ. Khi còn bé, Quỳnh Anh khá bụ bẫm nhưng mọi người vẫn dễ dàng nhận ra cô nhờ khuôn miệng và đôi mắt.

fdfd

Đồng hành cùng Quỳnh Anh trong chương trình là ca sĩ Phi Trường (trái). Hai người là bạn của nhau đã được 11 năm. Nam ca sĩ trổ tài nhanh tay, tinh mắt, tham gia trò chơi ghép tấm ảnh của cô bạn.

fdfd

Nhạc sĩ Hamlet Trương - tác giả nhiều ca khúc hit của Quỳnh Anh cũng là bạn tâm giao của nữ ca sĩ suốt 5 năm nay. Bộ ba vui vẻ chụp ảnh cùng MC Thanh Bạch sau khi vượt qua hàng loạt thử thách về tình bạn.

fdfd

Diễn viên Trung Dũng cũng là một khách mời dí dỏm của chương trình. Anh tung hứng ăn ý cùng MC Thanh Bạch trên trường quay.

fdfd

Trung Dũng cho biết, tính anh thẳng thắn, ghét giả dối nhưng rất e ngại khi phải công khai chuyện tình cảm trên báo chí.

fdfd

Trong nghề, Trung Dũng có bạn tri kỷ là diễn viên Mỹ Uyên (váy hồng) còn ngoài đời anh thân với một doanh nhân (thứ 2 từ trái qua).

fdfd

Mỹ Uyên thường là người cố vấn cho Trung Dũng những khi anh gặp khó khăn trong công việc. Ba người bạn nhí nhảnh cùng MC Thanh Bạch. Chương trình 'Tìm bạn tâm giao' có sự góp mặt của Quỳnh Anh, Trung Dũng, Mỹ Uyên phát sóng vào tối nay 20h trên kênh HTV7.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả