Phạm Phương Thảo được Tiến Lộc bế bổng khi đi quay MV

Nữ ca sĩ sinh năm 1982 tung hứng ăn ý và liên tục đùa nghịch với 'đàn em' khi quay MV 'Chàng vinh quy'.

Thứ tư, 25/7/2018, 16:46 (GMT+7)
Sao Mai Phương Thảo chuẩn bị cho ra mắt MV Chàng vinh quy. Trong những hình ảnh được êkíp của cô tiết lộ, nữ ca sĩ mời diễn viên Tiến Lộc vào vai phu quân của mình ở sản phẩm âm nhạc mới.

Sao Mai Phương Thảo chuẩn bị ra mắt MV 'Chàng vinh quy'. Nữ ca sĩ mời diễn viên Tiến Lộc vào vai phu quân của mình.

Tiến Lộc, sinh năm 1986 là diễn viên nổi tiếng của khu vực phía Bắc. Anh được nhiều người chú ý từ khi đảm nhận vai Lý Công Uẩn trong phim Đường tới thành Thăng Long. Ngoài ra, anh từng đóng một số phim như Chạm tay vào nỗi nhớ, Chuyện cổ tích ngày mưa, Nhà có nhiều cửa sổ...  

Tiến Lộc sinh năm 1986 là diễn viên thành danh ở phía Bắc. Anh được nhiều người chú ý từ khi đảm nhận vai Lý Công Uẩn trong phim 'Đường tới thành Thăng Long'. Ngoài ra, anh từng đóng một số phim như 'Chạm tay vào nỗi nhớ', 'Chuyện cổ tích ngày mưa', 'Nhà có nhiều cửa sổ'...  

Đây là lần đầu tiên Phạm Phương Thảo mời Tiến Lộc đóng MV. Mặc dù nam diễn viên ít tuổi hơn nữ ca sĩ nhưng cả hai trông rất đẹp đôi và kết hợp ăn ý trong những cảnh tình cảm.

Đây là lần đầu tiên Phạm Phương Thảo mời Tiến Lộc đóng MV. Nam diễn viên ít tuổi hơn nữ ca sĩ nhưng cả hai trông rất đẹp đôi và kết hợp ăn ý trong những cảnh tình cảm.

Tiến Lộc và Phạm Phương Thảo có nhiều khoảnh khắc vui vẻ tại hậu trường quay MV Chàng vinh quy. Bộ đôi tranh thủ lúc chờ quay để lưu lại khoảnh khắc dạo chơi trên cánh đồng lúa mênh mông của Đồng bằng Bắc Bộ.

Tiến Lộc và Phạm Phương Thảo có nhiều khoảnh khắc vui vẻ tại hậu trường. Bộ đôi tranh thủ lúc chờ quay để lưu lại khoảnh khắc dạo chơi trên cánh đồng lúa mênh mông của đồng bằng Bắc Bộ.

Trong lúc cao hứng, nam diễn viên bế bổng đàn chị khiến cô cười lớn vì thích thú. Sự ăn ý của bộ đôi khiến cả đoàn phim bất ngờ. 

Trong lúc cao hứng, nam diễn viên bế bổng "đàn chị" khiến cô cười lớn vì thích thú.  

Tiến Lộc dùng mâm trầu cau vốn là đạo cụ của MV để hỏi cưới Phạm Phương Thảo. Nữ ca sĩ cũng sẵn sàng tung hứng với đàn em khi diễn xuất như cặp vợ chồng mới cưới.

Tiến Lộc dùng mâm trầu cau vốn là đạo cụ của MV để 'hỏi cưới' Phạm Phương Thảo. 

Chàng vinh quy là ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác. MV sẽ được ra mắt vào 1/8, sẽ là sản phẩm được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của giọng ca Sao Mai. MV tái hiện lễ vinh quy của Quan Trạng xưa đồng thời kể một câu chuyện tình cảm son sắc.

'Chàng vinh quy' là ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác. MV ra mắt vào 1/8, là sản phẩm được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của giọng ca Sao Mai. MV tái hiện lễ vinh quy của Quan Trạng xưa đồng thời kể một câu chuyện tình cảm son sắt.

Trailer MV 'Chàng vinh quy'
 
 

 *Trailer MV 'Chàng vinh quy'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?