Thứ hai, 27/1/2020, 12:29 (GMT+7)

Phạm Hương và con trai diện áo dài bên xe sang

MỹHoa hậu Phạm Hương cùng con trai Maximus diện áo dài, tạo dáng bên chiếc xe thể thao Fisker Karma giá hơn 100.000 USD.

Hơn 13 tháng tuổi, Maximus được mẹ chuẩn bị áo dài màu xanh, kết hợp quần jeans. Nhóc tỳ tỏ ra háo hức, nắm tay mẹ và bước đi chập chững. "Mùa Tết thứ hai của con. Lần đầu tiên em Max mặc áo dài và đi gom lì xì", Phạm Hương bày tỏ trên trang cá nhân.

Hai mẹ con người đẹp cũng tạo dáng bên chiếc xe thể thao Fisker Karma. Phạm Hương yêu thích mẫu xe này bởi thiết kế thời thượng, công nghệ hiện đại và được mở bán từ giữa năm 2011. Trước đó, cô từng đăng tải hình ảnh lái chiếc xe Fisker Karma đi hẹn cafe với bạn bè ở Los Angeles, California.

Phạm Hương và con trai bên xe sang.

Phạm Hương và con trai bên xe sang.

Phạm Hương tâm sự vì sống xa Việt Nam, cô không cảm nhận được không khí đón Tết nhiều như trước đây. Do đó, cô bày biện nhà cửa khá đơn giản, nhấn nhá bằng những cành đào. Một người chị biếu tặng cặp bánh tét để ăn Tết.

Maximus chập chững biết đi.

Maximus chập chững biết đi.

Hoa hậu Phạm Hương sang Mỹ từ giữa năm 2018 để sinh con trai đầu lòng. Suốt thời gian qua, cô giấu kín thông tin, cho biết bản thân đi chữa bệnh tuyến giáp và hoạt động người mẫu. Hoa hậu giải thích cô chưa muốn công khai niềm vui làm mẹ lúc mang thai nhạy cảm. Vì thế, đợi con trai cứng cáp, người đẹp mới chia sẻ thông tin vào dịp Noel 2019. "Ai cũng có những bí mật được phép giữ cho riêng mình. Những khán giả yêu thương tôi hay những phụ nữ đã làm mẹ sẽ hiểu được cảm giác này", cô nói.

Phạm Hương hết mực cưng chiều, chăm sóc con trai Maximus. Ngay từ tháng đầu tiên, em bé được mẹ rèn luyện nhiều thói quen giờ giấc. Sau đó, Phạm Hương tập cho con ngủ riêng, tự bốc ăn... để bé sớm hình thành thói quen tự lập. "Đến tháng thứ 6, Maximus không bám bố mẹ như các em bé khác. Con cũng mạnh dạn giao tiếp với mọi người xung quanh, tự chơi với ông bà nếu bố mẹ phải đi làm", người đẹp cho biết.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?