Thứ năm, 31/5/2018, 20:49 (GMT+7)

Phạm Hương từng cãi lời bố mẹ, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp

Hoa hậu tiết lộ trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô đã gặp nhiều thử thách và thất bại.

Phạm Hương ngồi xế hộp tới Đai học Công nghệ Thực phẩm TP HCM tham gia buổi giao lưu với chủ đề Khát vọng lớn, thành công lớn và giới thiệu cuốn sách Nghĩ giàu, làm giàu. Đây là chương trình thuộc dự án Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt Nam do doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ khởi xướng.

Phạm Hương ngồi xế hộp tới Đai học Công nghệ Thực phẩm TP HCM tham gia buổi giao lưu với chủ đề 'Khát vọng lớn, thành công lớn' và giới thiệu cuốn sách 'Nghĩ giàu, làm giàu'. Đây là chương trình thuộc dự án 'Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt Nam' do doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ khởi xướng.

Diện trang phục đen - trắng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe nhan sắc xinh tươi, rạng ngời.

Diện trang phục đen - trắng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe nhan sắc xinh tươi, rạng ngời.

Cô được nhiều bạn trẻ vây quanh xin chữ ký ngay khi vừa xuống xe.

Cô được nhiều bạn trẻ vây quanh xin chữ ký ngay khi vừa xuống xe.

Phạm Hương được nhiều người khen ngày càng quyến rũ, khác hẳn thời điểm 10 năm trước, khi mới gia nhập showbiz Việt.

Phạm Hương được nhiều người khen ngày càng quyến rũ, khác hẳn thời điểm 10 năm trước, khi mới gia nhập showbiz Việt.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng tâm sự, sau khi đọc cuốn sách Đắc nhân tâm, cô có động lực nỗ lực chiến thắng bản thân, vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công, tỏa sáng trong làng giải trí. Tôi từng gặp nhiều thất bại trước khi có được ngày hôm nay. Tôi muốn tham gia chương trình này để truyền cảm hứng, cổ vũ các bạn trẻ sống mạnh mẽ, nghị lực, quyết tâm theo đuổi ước mơ và thành công trong cuộc sống, hoa hậu nói.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng tâm sự, nhiều năm trước, khi đọc cuốn sách 'Đắc nhân tâm', cô có động lực chiến thắng bản thân, vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công, tỏa sáng trong làng giải trí. 'Tôi từng gặp nhiều thất bại trước khi có được ngày hôm nay. Tôi muốn tham gia chương trình này để truyền cảm hứng, cổ vũ các bạn trẻ sống mạnh mẽ, nghị lực, quyết tâm theo đuổi ước mơ và thành công trong cuộc sống', hoa hậu nói.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương từng dự thi gần chục cuộc thi nhan sắc nhưng không đạt thành tích cao. Sau mỗi thất bại, tôi lại học được thêm một kinh nghiệm quý báu và học cách đứng dậy, hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn khi đến với các sân chơi khác. Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cột mốc đánh dấu thành công của tôi. Có lẽ tôi không phải cô gái xinh đẹp hay may mắn nhưng chắc chắn tôi là cô gái nỗ lực, mạnh mẽ trên con đường chinh phục ước mơ. Hào quang không phải là pha lê hay kim cương lấp lánh mà hào quang là ánh sáng tự thân của bạn. Tôi rất hạnh phúc khi được đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thương, Phạm Hương nói.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương từng góp mặt ở gần chục cuộc thi nhan sắc nhưng không đạt thành tích cao. 'Sau mỗi thất bại, tôi lại học được thêm một kinh nghiệm quý báu và học cách đứng dậy, hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn. Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cột mốc đánh dấu thành công của tôi. Có lẽ tôi không phải cô gái xinh đẹp hay may mắn nhưng chắc chắn tôi là cô gái nỗ lực, mạnh mẽ trên con đường chinh phục ước mơ. Hào quang không phải là pha lê hay kim cương lấp lánh mà hào quang là ánh sáng tự thân tỏa ra từ chính bạn. Tôi rất hạnh phúc khi được đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thương', Phạm Hương nói.

Cô tiết lộ, bố mẹ từng muốn cô học tập, lập nghiệp, lấy chồng ở Hải Phòng nhưng cô quyết chọn con đường khác. Nhờ tự lập, sống xa gia đình mà tôi trở thành người mạnh mẽ, tự tin. Gia đình luôn là động lực để tôi tiến về phía trước, người đẹp chia sẻ.

Cô tiết lộ, bố mẹ từng muốn cô học tập, lập nghiệp, lấy chồng ở Hải Phòng nhưng cô quyết chọn con đường khác. 'Nhờ tự lập, sống xa gia đình mà tôi trở thành người mạnh mẽ, tự tin. Dù vậy, gia đình luôn là động lực để tôi tiến về phía trước', người đẹp chia sẻ.

Ca sĩ Ái Phương cũng tham gia buổi giao lưu này. Cô chia sẻ về con đường trở thành người mẫu, ca hát, sáng tác nhạc, đóng phim và làm MC.

Ca sĩ Ái Phương cũng tham gia buổi giao lưu này. Cô chia sẻ về con đường trở thành người mẫu, ca sĩ, biết sáng tác nhạc, đóng phim và làm MC.

Phạm Hương và Ái Phương chụp ảnh cùng sinh viên Đại học Công nghệ Thực phẩm TP HCM khi kết thúc chương trình.

Phạm Hương và Ái Phương chụp ảnh cùng sinh viên Đại học Công nghệ Thực phẩm TP HCM khi kết thúc chương trình.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao