Phạm Hương trẻ trung lên đường sang Thái Lan quay quảng cáo

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đầy năng lượng chuẩn bị cho chuyến công tác 5 ngày. 

Thứ hai, 15/5/2017, 09:49 (GMT+7)

Trưa 14/5, Phạm Hương có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để lên đường sang Thái Lan quay TVC quảng cáo cho một thương hiệu mà cô làm đại diện. Phạm Hương xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, cá tính. Hoa hậu diện set trang phục của nhà thiết kế Lâm Gia Khang và trang điểm nhẹ nhàng. Phạm Hương còn mang túi và giày của những thương hiệu cô yêu thích.

pham-huong-tre-trung-len-duong-sang-thai-lan-quay-quang-cao

Hoa hậu Phạm Hương tại sân bay. Ảnh: Mr. AT

Phạm Hương chia sẻ, cô sẽ lưu lại Thái Lan 5 ngày để quay hình. Khi đến Bangkok, cô và êkíp có cuộc họp để bắt tay ngay vào công việc.

Từ sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và sau đó gây ấn tượng mạnh tại Miss Universe 2015, Phạm Hương trở thành gương mặt rất hút quảng cáo. Cô hiện làm đại diện cho hơn 20 nhãn hàng đủ mọi lĩnh vực. Đặc biệt, cô còn là một trong những Hoa hậu có lượng fan đông đảo, không kém bất kỳ ca sĩ, diễn viên nào. 

pham-huong-tre-trung-len-duong-sang-thai-lan-quay-quang-cao-1

Phạm Hương sang Thái Lan quay quảng cáo trong 5 ngày.

Sắp tới Phạm Hương sẽ góp mặt trong nhiều dự án lớn về cộng đồng. Trong đó, cô có chuyến đi tới Nam Phi để đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, tham gia sự kiện bảo vệ động vật hoang dã. Phạm Hương là đại sứ tại Việt Nam của tổ chức Bảo vệ động vật hoang dã thế giới.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?