Thứ hai, 10/7/2017, 10:15 (GMT+7)

Phạm Hương mặc phong cách hoàng gia Anh đi làm việc ở Nhật

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trông sang trọng khi đến làm việc với quan chức của tỉnh Fukuoka.

pham-huong

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa với vai trò Đại sứ Hiệp hội JLAN. Người đẹp đã đến thăm và tham quan các cơ quan hành chính của Việt Nam cũng như chính quyền Fukuoka.

pham-huong-1

Phạm Hương diện bộ đầm trắng cổ điển sang trọng do thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện. Cô mặc theo phong cách của công nương Kate Middleton của hoàng gia Anh. 

pham-huong-2

Cô còn đội chiếc mũ theo phong cách hoàng gia.

pham-huong-3
pham-huong-4

Phạm Hương trông rất quý phái, sang trọng.

pham-huong-5
pham-huong-6

Vẻ đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thu hút mọi ánh nhìn.

pham-huong-7

Tại buổi viếng thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Phạm Hương cùng đoàn các giảng viên đại học đã được bà Nguyễn Phương Hồng - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka đón tiếp, giới thiệu thông tin về tình hình người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản cũng như Fukuoka. 

pham-huong-9

Cùng ngày, Hoa hậu Phạm Hương cùng đoàn đã có chuyến thăm tòa nhà hành chính của Fukuoka. Đây là cơ quan hành chính lớn nhất của Fukuoka. 

pham-huong-10

Phạm Hương đã giới thiệu bản thân và bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa của chính quyền Fukuoka dành cho các du học sinh Việt Nam. Cô cũng chia sẻ rằng bản thân thích thú và ngưỡng mộ đất nước, con người Nhật Bản.

Ảnh: Mr. AT

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?