Thứ năm, 19/10/2017, 11:22 (GMT+7)

Phạm Hương làm MC bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Đương kim Hoa hậu dẫn dắt đêm thi cùng MC Anh Tuấn. 

Phạm Hương sẽ trở lại Nha Trang trong bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay với vai trò mới là người dẫn chương trình. Cô dẫn dắt đêm thi quan trọng này cùng MC nổi tiếng Anh Tuấn. Phạm Hương nói, cô rất vui vì năm nay cuộc thi áp dụng format quốc tế, đương kim hoa hậu được giữ vai trò MC đêm bán kết. Phạm Hương thấy rất trân trọng vinh dự này và cô hy vọng sẽ truyền cảm hứng đến các thí sinh.

pham-huong-lam-mc-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương.

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra vào tối 4/11 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang. Hơn hai năm trước, cũng tại sân khấu này, Phạm Hương lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ thứ hai của Việt Nam.

Trong đêm thi này, top 70 trình diễn trang phục dạ hội và bikini. Ngoài ra, họ còn có những tiết mục đồng diễn sôi động, đúng tiêu chí của Miss Universe. Sau đêm bán kết, chỉ có 45 cô gái được vào chung kết. 

Ban tổ chức cũng đã công bố danh sách nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình, gồm những gương mặt nổi tiếng đang được yêu thích như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Bích Phương, Hồ Trung Dũng và S.T. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ, gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh, khéo léo của người phụ nữ trong thời đại mới. Năm 2008, Việt Nam lần đầu tổ chức cuộc thi này và tìm ra Hoa hậu Thuỳ Lâm. Bảy năm sau, vào năm 2015, Phạm Hương là người kế vị. Năm 2017, cuộc thi trở lại và mang theo nhiều nét mới. Trong đó có chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giúp khán giả có cái nhìn cận cảnh về các thí sinh để đưa ra nhận định, đánh giá khách quan.

Vòng chung kết cuộc thi năm nay diễn ra từ 5/11 đến 2/12 tại Diamond Bay City, Nha Trang.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?