Thứ hai, 22/8/2016, 08:47 (GMT+7)

Phạm Hương giản dị giữa vòng vây của fan

Chiều 21/8, hoa hậu đã tổ chức buổi gặp gỡ khán giả hâm mộ tại TP HCM.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa có buổi gặp gỡ đầu tiên với những người đã luôn theo sát, ủng hộ Phạm Hương từ những ngày cô mới chập chững vào nghề.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan-1

Phạm Hương với phong cách thời trang giản dị nhưng đầy trẻ trung khi đến giao lưu cùng các khán giả trẻ.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan-2

Buổi gặp gỡ và giao lưu của Phạm Hương thu hút hơn 500 người tham dự.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan-3

Chương trình được tổ chức tại TP HCM, nhưng có rất nhiều bạn ở những tỉnh thành khác đã không quản ngại đường sá xa xôi có mặt để được gặp gỡ và giao lưu với thần tượng.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan-4

Đến dự buổi offline, fan đã mang rất nhiều quà tới tặng cho hoa hậu, trong đó có những bức tranh vẽ, in hình Phạm Hương rất đẹp cùng rất nhiều những món quà lưu niệm do chính tay fan làm.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan-5

Phạm Hương chia sẻ, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng và nỗ lực của bản thân thì một phần không thể thiếu đó chính là những tình cảm yêu thương, những lời cổ vũ động viên của fans dành cho cô. Bởi vậy, cô luôn biết ơn và trân quý những tình cảm đó.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan-6

Phạm Hương đã đặt nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng ca khúc 'Và lắng nghe mình' để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình.

Phạm Hương khoe giọng hát với ca khúc được viết riêng cho mình.

Phạm Hương khoe giọng hát với ca khúc được viết riêng cho cô.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan-8

MC Nguyên Khang, ca sĩ Thu Hoài và Phạm Hương.

pham-huong-gian-di-giua-vong-vay-cua-fan-9

Khoảnh khắc lung linh và mang đến nhiều cảm xúc trong buổi họp fan của Phạm Hương.

Buổi offline kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ nhưng dường như không ai muốn ra về. Chỉ muốn ở lại bên nhau, cùng trò chuyện nhiều hơn, tâm sự nhiều hơn và hát cho nhau nghe những bài hát hay.

Buổi offline kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ nhưng dường như không ai muốn ra về. Tất cả chỉ muốn ở lại bên nhau, cùng trò chuyện và hát cho nhau nghe những bài hát hay.

hát ca khúc Sau tất cả một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Qua ca khúc này, Phạm Hương muốn nhắn nhủ mọi người hãy luôn sống chân thành, biết yêu thương và biết lắng nghe để cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Kết thúc chương trình, Phạm Hương và 500 khán giả cùng hát ca khúc 'Sau tất cả' – một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Qua ca khúc này, Phạm Hương muốn nhắn nhủ mọi người hãy luôn sống chân thành, biết yêu thương và biết lắng nghe để cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Duy Khánh
Ảnh: Mr AT

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?