Thứ ba, 15/1/2019, 09:00 (GMT+7)

Phạm Hương chia sẻ quan điểm làm nghề sau thời gian ở ẩn

Người đẹp cởi mở với những cơ hội phát triển bản thân, không ngại đổi mới và sáng tạo, chú trọng giá trị tích cực cho cộng đồng. 

- Phải tạm dừng nhiều hoạt động để sang Mỹ chữa bệnh, Phạm Hương cảm thấy mình mất gì và được gì?

- Như có chia sẻ rộng rãi trên báo chí, Phạm Hương đang ở Mỹ và cố gắng điều trị dứt điểm căn bệnh tuyến giáp. Vì vậy, Phạm Hương đành tạm gác lại nhiều công việc, dự án còn dang dở tại Việt Nam. Ngoài ra, mình còn phải chia tay khán giả, những người hâm mộ một thời gian dài. Đó chắc hẳn là những điều làm Phạm Hương nuối tiếc.

Dù vậy, trong chuyến đi Mỹ lần này, Phạm Hương cũng đã học nhiều điều mới mẻ, được tiếp cận với công nghiệp giải trí tiến bộ tại Hollywood. Hy vọng những dự án lớn sắp tới mà Hương giới thiệu sẽ được công chúng ủng hộ.

- 9 năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong vai trò người mẫu, Phạm Hương đúc kết cho mình quan điểm làm nghề như thế nào?

- Bản thân Hương rất cởi mở và cho rằng mình luôn phải hướng tới tương lai, luôn tìm cho mình những cơ hội mới để phát triển bản thân chứ không cần bó buộc vào bất cứ điều gì. Đó cũng là tinh thần Hương mang vào tất cả những hoạt động mà mình đã, đang và sẽ tham gia. 

Đơn cử, khi tham gia The Face 2016 trong vai trò huấn luyện viên, dù chương trình chủ yếu xoay quanh kỹ năng người mẫu thời trang và quảng cáo, mình cũng phải tìm hiểu kỹ luật chơi, cách chơi. Bằng chứng là Hương đã vận dụng rất nhiều bí quyết nhưng vẫn bám sát với format gốc, mang đến một hương vị lạ hơn cho chương trình, giúp "học trò" đạt vị trí xứng đáng với nỗ lực của các bạn.

- Nhiều người cho rằng, Phạm Hương trở thành cái tên bảo chứng cho sự thu hút của các chương trình, sự kiện hay thương hiệu bạn đồng hành. Phạm Hương nghĩ sao về nhận định này?

- Bất cứ cá nhân nào cố gắng, nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo cho vai trò mình đảm nhận, thì chính họ đã là một bảo chứng cho sự thành công của các dự án, chương trình. Riêng Phạm Hương là người của công chúng và nhận được sự tin tưởng của mọi người, thì bản thân mình càng phải nỗ lực gấp nhiều lần. Phạm Hương cũng tin rằng bản thân mình khi cảm thấy điều gì đó có ý nghĩa, thì mình càng hào hứng để lan toả những giá trị tích cực cho người xung quanh và cộng đồng.

Đó cũng là lý do mới đây, Hương nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu cho ngân hàng CIMB - một đơn vị tài chính uy tín từ Malaysia vừa đặt chân vào Việt Nam. Những hoạt động Hương đồng hành cùng ngân hàng chú trọng việc nâng cao chất lượng sống cho người Việt.

polyad

Phạm Hương luôn tin tưởng và đặt tâm huyết vào những thương hiệu mà mình đại diện.

- Phạm Hương đã đồng hành cùng ngân hàng trong những hoạt động nào?

- Đó chính là hoạt động khuyến khích người dùng sử dụng công nghệ ngân hàng hiện đại - ứng dụng ngân hàng số trên di động OCTO by CIMB. Với đặc thù công việc cần phải di chuyển thường xuyên đến nhiều nơi khác nhau, Hương hiểu rõ những ưu điểm về tính an toàn, tiện lợi, bảo mật và nhanh chóng của ứng dụng, bất kể đó là nhu cầu giao dịch cơ bản như thanh toán hóa đơn, nạp tiền, rút tiền, hay là những nhu cầu chi tiêu phức tạp và giá trị cao hơn.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng tổ chức những chương trình vì lợi ích cộng đồng như chương trình học bổng CIMB, vừa hỗ trợ học phí vừa tạo điều kiện thực tập vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam cho các bạn sinh viên. Dù không tham gia trực tiếp cùng ngân hàng do ở xa nhưng theo Hương, đây là các hoạt động rất thiết thực, thể hiện tầm nhìn của một thương hiệu có tâm và tầm.

Bảo An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?