Thứ tư, 24/6/2020, 16:36 (GMT+7)

Phạm Băng Băng tóc rối bù

Phạm Băng Băng xuất hiện tối muộn hôm 23/6 tại cửa thẩm mỹ viện của mình, trông mệt mỏi, tóc tai rối bời.

Nữ diễn viên mặc đồ đơn giản: áo phông trắng, quần short, đeo khẩu trang, kính râm che chắn kín mít. Sau khi ra ngoài, cô lập tức lên xe và rời đi. 

Sự nghiệp của Băng Băng đang trong giai đoạn "trũng". Cô gặp nhiều khó khăn trong việc trở lại với làng giải trí. Không còn đắt show như trước, nữ diễn viên hiện không nhận được các lời mời dự sự kiện, đóng quảng cáo... Không chịu ngồi nhà, cô quyết định phát triển thẩm mỹ viện để có thêm thu nhập.  

Phạm Băng Băng lộ diện hôm 23/6. 

Phạm Băng Băng lộ diện hôm 23/6. 

Bị paparazzi ghi lại những khoảnh khắc bơ phờ nhưng trên trang cá nhân, Băng Băng vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp, tự tin. Gần đây, cô khoe ảnh bên mẹ, nhan sắc rất tươi trẻ. 

Phạm Băng Băng và mẹ. 

Phạm Băng Băng và mẹ. 

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm lên 15 tuổi (1998), người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu cách cách. Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như Võ Mị Nương truyền kỳ, Tôi không phải Phan Kim Liên... Nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội. 

Phạm Băng Băng thảm đỏ
 
 

Phạm Băng Băng dự thảm đỏ LHP Cannes năm 2017 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao