Thứ tư, 11/9/2019, 11:47 (GMT+7)

Phạm Băng Băng 'mất hút' ở đoàn phim '355'

Dù là gương mặt chính của phim '355', đến giờ diễn viên Phạm Băng Băng vẫn chưa chính thức xuất hiện trong bất cứ cảnh quay nào.  

Mặc dù Phạm Băng Băng cho biết cô đóng vai chính trong 355 cùng các diễn viên tên tuổi như Jessica Chastain, Diane Kruger, Penelope Cruz, Lucita Nyon, nhưng đến giờ, cô vẫn chưa xuất hiện tại trường quay. Gần đây, một cảnh quay trên phim trường cho thấy, bốn nữ diễn viên đều xuất hiện, riêng Băng Băng mất hút. Một diễn viên người châu Á, gương mặt khá giống Băng Băng, lộ diện.

Phạm Băng Băng từng cho biết cô đóng vai chính trong "355" cùng các diễn viên tên tuổi như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong'o. Gần đây, hình ảnh trên phim trường cho thấy, bốn nữ diễn viên đều xuất hiện, riêng Băng Băng "mất hút". Chỉ có một diễn viên người châu Á, gương mặt khá giống Băng Băng, lộ diện.

Cô gái được cho là cascadeur, đóng thế Băng Băng. Tuy nhiên, gương mặt cô lại được đánh dấu bởi huỳnh quang màu xanh lá cây, điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng sau đó các phần mềm công nghệ sẽ giúp chỉnh sửa, biến mặt cô gái thành mặt Băng Băng. 

Cô gái được cho là cascadeur, đóng thế Băng Băng. Gương mặt cô lại được đánh dấu bởi huỳnh quang màu xanh lá cây, điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng sau đó các phần mềm công nghệ sẽ giúp chỉnh sửa, biến mặt cô gái thành mặt Băng Băng, trong khi Băng Băng thật vẫn ở Trung Quốc. 

Cô gái đóng thế cho Băng Băng tên Lộc Ninh, cô từng nhiều lần ăn mặc giống diễn viên họ Phạm. 

Cô gái đóng thế cho Băng Băng tên Lộc Ninh (phải), từng nhiều lần ăn mặc giống diễn viên họ Phạm (trái). 

Phạm Băng Băng mất hút ở đoàn phim 355 - 3
Cô gái sinh ra ở Trung Quốc, năm 2006 chuyển tới Anh và phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô mới đóng phim từ 2018, ngoài ra còn từng góp mặt trong một số quảng cáo.  Cô sở hữu thân hình khá đẹp. Một nguồn tin cho hay, khi đoàn phim 355 quay ở Pháp, cô cũng đã đến đó gia nhập đoàn. 

Cô gái sinh ra ở Trung Quốc, năm 2006 chuyển tới Anh và phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô mới đóng phim từ 2018, ngoài ra còn từng góp mặt trong một số quảng cáo. Cô sở hữu thân hình khá đẹp. Một nguồn tin cho hay, khi đoàn phim "355" quay ở Pháp, cô cũng đã đến đó gia nhập đoàn. 

Danh sách diễn viên chính của 355 vẫn có Phạm Băng Băng. 

Danh sách diễn viên chính của "355" vẫn có Phạm Băng Băng. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả