Phạm Băng Băng không phấn son, trang phục giản dị trên phim trường

Nữ diễn viên bắt đầu những cảnh quay mới của bộ phim 'Tha Sát'. 

Thứ bảy, 21/4/2018, 10:39 (GMT+7)
Phạm Băng Băng ghi hình phim điện ảnh mới Tha Sát tại trường đại học Nam Kinh hôm 20/4. Nữ diễn viên để kiểu tóc mới, trang phục giản dị, tuy nhiên bộ đồ khiến cô lộ vóc dáng có phần mập mạp. Đóng cặp với cô trong bộ phim này là nam diễn viên Hoàng Hiên. 

Phạm Băng Băng ghi hình phim điện ảnh mới "Tha Sát" tại trường đại học Nam Kinh hôm 20/4. Nữ diễn viên để kiểu tóc mới, trang phục giản dị, tuy nhiên bộ đồ khiến cô lộ vóc dáng có phần mập mạp. Đóng cặp với cô trong bộ phim này là nam diễn viên Hoàng Hiên. 

Trên tay Băng Băng là chiếc quạt có in hình em trai cô - Phạm Thừa Thừa. Hành động của Băng Băng thể hiện sự ủng hộ em trai hết mình, khi cậu gia nhập showbiz.

Trên tay Băng Băng là chiếc quạt có in hình em trai cô - Phạm Thừa Thừa. Hành động của Băng Băng thể hiện sự ủng hộ em trai hết mình khi cậu gia nhập showbiz.

Băng Băng và bạn diễn Trương Lục Kỵ trong một cảnh quay ngoài trời. Theo kịch bản, cặp đôi sẽ có mối tình đẹp đẽ trong những năm tháng dưới trường đại học. 

Băng Băng và bạn diễn Trương Lục Kỵ trong một cảnh quay ngoài trời. Theo kịch bản, cặp đôi sẽ có mối tình đẹp đẽ trong những năm tháng dưới mái trường đại học. Tạo hình của Băng Băng trong phim vì thế không lộng lẫy, rực rỡ như nhiều tác phẩm trước đó. 

Phạm Băng Băng không phấn son, trang phục giản dị trên phim trường  - 3
Với trang phục, kiểu tóc mới, Băng Băng trông giống một cô sinh viên đại học.

Với trang phục, kiểu tóc mới, Băng Băng trông giống một cô sinh viên đại học.

Phạm Băng Băng không phấn son, trang phục giản dị trên phim trường  - 5
Phạm Băng Băng trên phim trường "Thừa Sát"
 
 

 Phạm Băng Băng trên phim trường "Thừa Sát" 

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?