Phạm Băng Băng để lộ mông phẳng lỳ

Tham dự một sự kiện diễn ra tối qua 17/11, nữ diễn viên Trung Quốc nổi bật với kiểu tóc bob, gương mặt trang điểm đậm và trang phục mang phong cách cổ điển. Tuy nhiên, bộ váy vô tình để lộ những nhược điểm của cô đào.
>> Phạm Băng Băng sặc sỡ như tắc kè hoa

Thứ sáu, 18/11/2011, 10:04 (GMT+7)
Phạm Băng Băng dự buổi tiệc ra mắt sản phẩm của thương hiệu thời trang Mỹ COACH tại Bắc Kinh tối qua 17/11. Ăn mặc nổi bật, cô đào trở thành tâm điểm chú ý của quan khách và báo giới.

Phạm Băng Băng dự buổi tiệc ra mắt sản phẩm của thương hiệu thời trang Mỹ COACH tại Bắc Kinh tối qua 17/11. Ăn mặc nổi bật, cô đào trở thành tâm điểm chú ý của quan khách và báo giới. Kiểu tóc bob dường như khá hợp với Băng Băng, trông cô cá tính và trẻ trung hơn nhiều.

Chiếc mũ

Chiếc mũ phớt càng khiến cô đào thêm hiện đại, đối lập với trang phục và kiểu trang điểm cổ điển.

Tuy nhiên, bộ váy hoa màu xanh vô tình để lộ nhược điểm "to đùng" của Băng Băng, đó là vòng eo bánh mỳ, đùi to và bộ mông sệ.

Tuy nhiên, bộ váy hoa màu xanh vô tình để lộ nhược điểm "to đùng" của Băng Băng, đó là vòng eo bánh mỳ, đùi to và bộ mông phẳng lỳ.

Dù vậy, với kinh nghiệm của mình, cô đào đã hạn chế tối đa nhược điểm bằng cách tạo dáng đứng vắt chéo chân,

Dù vậy, với kinh nghiệm tạo dáng của mình, cô đào đã hạn chế tối đa nhược điểm bằng cách đứng vắt chéo chân mỗi khi "pose", khiến cho phần hông bớt đồ sộ.

pham-bb-4-467574-1368118175_500x0.jpg

Tham dự sự kiện diễn ra tối qua còn có nữ diễn viên Hollywood Gwyneth Paltrow. Gặp nhau, hai cô đào niềm nở bắt chuyện và cười đùa vui vẻ

Tham dự sự kiện diễn ra tối qua còn có nữ diễn viên Hollywood Gwyneth Paltrow. Gặp nhau, hai cô đào niềm nở bắt chuyện và cười đùa vui vẻ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?