Thứ tư, 8/5/2019, 11:01 (GMT+7)

Phạm Băng Băng bị chê 'làm màu' khi đăng ảnh ốm trong chuyến từ thiện

Diễn viên Trung Quốc bị cho là đang cố gắng 'tẩy trắng' hình ảnh sau scandal trốn thuế đến mức thành quá lố. 

Một người dùng Weibo chia sẻ ảnh Phạm Băng Băng tới Tây Tạng làm từ thiện, nhưng tình trạng sức khỏe không tốt. Người này tiết lộ nữ diễn viên bị đổ máu cam, lợi chảy máu. Băng Băng được yêu cầu nên về Bắc Kinh để điều trị, tuy nhiên cô không nghe, vẫn tiếp tục hoàn thành chuyến từ thiện. 

Một người dùng Weibo chia sẻ ảnh Phạm Băng Băng tới Tây Tạng làm từ thiện nhưng tình trạng sức khỏe không tốt. Người này tiết lộ nữ diễn viên bị đổ máu cam, lợi chảy máu. Theo nguồn tin này, Băng Băng được yêu cầu nên về Bắc Kinh để điều trị, tuy nhiên cô không nghe, vẫn tiếp tục hoàn thành chuyến từ thiện. 

Trợ lý của Băng Băng cho biết cô bị sốt, phải truyền dịch. Việc Băng Băng đi làm từ thiện ở Tây Tạng nhận được nhiều bình luận trái chiều, có người cho rằng cô định tẩy trắng nên mới nỗ lực đi thiện nguyện, đồng thời yêu cầu cô không nên tái xuất làng giải trí sau những sai phạm nghiêm trọng. Số khác cho rằng Băng Băng đã biết sai, đang tích cực sửa, nên ủng hộ và khuyến khích cô. 

Trợ lý của Băng Băng cho biết cô bị sốt, phải truyền dịch. Việc Băng Băng đi làm từ thiện ở Tây Tạng nhận được nhiều bình luận trái chiều, có người cho rằng cô định "tẩy trắng" nên mới nỗ lực đi thiện nguyện, đồng thời yêu cầu cô không nên tái xuất làng giải trí sau những sai phạm nghiêm trọng. Số khác cho rằng Băng Băng "đã biết sai", đang tích cực sửa, nên ủng hộ và khuyến khích cô. 

Hình ảnh Băng Băng được hỗ trợ thở bình oxy khi đi từ thiện ở Tây Tạng khiến cô bị chỉ trích: Đừng làm màu nữa, hãy rời khỏi showbiz ngay đi. Trong khi đó, nhiều người giải thích rằng ở vùng nơi Băng Băng tới làm từ thiện có độ cao 4.500m so với mực nước biển, không khí loãng nên dùng bình oxy là bình thường. 

Hình ảnh Băng Băng được hỗ trợ thở bình oxy khi đi từ thiện ở Tây Tạng khiến cô bị chỉ trích: "Đừng làm màu nữa, hãy rời khỏi showbiz ngay đi". Trong khi đó, nhiều người giải thích rằng ở vùng nơi Băng Băng tới làm từ thiện có độ cao 4.500m so với mực nước biển, không khí loãng nên dùng bình oxy là bình thường. 

Hình ảnh nữ diễn viên hoạt động tình nguyện tại Tây Tạng. 

Hình ảnh nữ diễn viên hoạt động tình nguyện tại Tây Tạng. 

Đi từ thiện bị ốm phải truyền nước, Phạm Băng Băng bị chỉ trích làm màu  - 4
Băng Băng đang nỗ lực tái xuất làng giải trí, dù không nhận được nhiều sự ủng hộ. Gần đây, cô góp mặt tại sự kiện của Iqiyi tổ chức hồi tháng 4. 

Băng Băng đang nỗ lực tái xuất làng giải trí, dù không nhận được nhiều sự ủng hộ. Gần đây, cô góp mặt tại sự kiện của Iqiyi tổ chức hồi tháng 4. 

Nguyễn Hương (Ảnh: Weibo)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?