Thứ ba, 31/7/2018, 17:03 (GMT+7)

Phạm Băng Băng bị cắt khỏi phim quảng cáo vì nghi án gian lận thuế

Nữ diễn viên cũng không được dự lễ cắt băng khánh thành cho thương hiệu mình đại diện và có nguy cơ mất hợp đồng.

Sau khi bị hạn chế xuất cảnh để điều tra gian lận thuế, Phạm Băng Băng đối mặt với nhiều thiệt hại về hình ảnh và danh tiếng. Theo trang Đại Kỷ Nguyên, Phạm Băng Băng vừa bị cắt bỏ hình ảnh khỏi nhiều đoạn quảng cáo của các thương hiệu đã ký hợp đồng. Phân cảnh có mặt nữ diễn viên trong clip quảng bá giày Adidas đã bị Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc xoá bỏ.

Băng Băng làm người mẫu cho Adidas.

Phạm Băng Băng làm người mẫu cho Adidas.

Băng Băng cũng không được góp mặt trong lễ khai trương chi nhánh Tây An của nhãn hàng trang sức De Beers mà cô làm người đại diện. Thay vào đó, nữ diễn viên Cao Viên Viên đã đến tham dự và cắt băng khánh thành cho thương hiệu này. Một vài nguồn tin thân cận cho biết sợ ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu De Beers nên những người điều hành đã họp bàn và quyết định mời Cao Viên Viên đến thay ngôi sao Võ Tắc Thiên. Người phát ngôn của nhãn hàng này sau đó lên tiếng giải thích rằng họ mời bà xã Triệu Hựu Đình tới vì mối quan hệ thân thiết chứ không phải chọn cô làm gương mặt đại diện mới.

Phạm Băng Băng không đến dự lễ khai trương De Beers như thường lệ thay vào đó là Cao Viên Viên (ảnh phải).

Phạm Băng Băng không đến dự lễ khai trương De Beers như thường lệ thay vào đó là Cao Viên Viên (ảnh phải).

Giữa scandal này, trang Weibo cá nhân của Băng Băng cũng bị hạ bậc và mất đi chữ V vàng trên nền đỏ (biểu tượng thể hiện người có ảnh hưởng lớn đến công chúng). Trong 2 tháng vừa qua, người đẹp không còn cập nhật hình ảnh, trạng thái mới trên trang mạng xã hội này. Hiện tại, cô và em trai được cho là bị hạn chế xuất cảnh để phối hợp điều tra với các cơ quan chức năng.

                                                           Thanh Huyền

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả