Phạm Anh Khoa đi diễn giữa scandal bị tố gạ tình

Tối 12/5, rocker hát trong chương trình 'Lễ hội hoa phượng', được tường thuật trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Chủ nhật, 13/5/2018, 08:16 (GMT+7)

Mặc dù đang vướng scandal gạ tình nữ nghệ sĩ, tối 12/5, Phạm Anh Khoa vẫn xuất hiện tại chương trình Lễ hội hoa phượng của thành phố Hải Phòng để biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Mỹ Linh, Ngọc Anh... Anh thể hiện ca khúc Tôi người Hải Phòng. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.

Phạm Anh Khoa vẫn đi biểu diễn giữa scandal gạ tình
 
 

Suốt hai tuần qua, Phạm Anh Khoa trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng khi liên tiếp bị vũ công Phạm Lịch, Nga My (vũ đoàn Bước Nhảy) và một stylist giấu mặt tố cáo đã có những hành vi gạ gẫm, quấy rối tình dục. Sau thời gian dài im lặng, ngày 12/5, nam ca sĩ có phát ngôn chính thức về vụ việc trên kênh truyền hình GTV trong cuộc đối thoại với đại diện Trung tâm CSAGA (tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái). Rocker gửi lời xin lỗi những người mà anh gây tổn thương về mặt cảm xúc, nhưng phủ nhận chuyện gạ tình. Phát ngôn của Phạm Anh Khoa không nhận được sự đồng tình của Phạm Lịch và phần lớn công chúng.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?