Paul Walker có thể tái sinh trong 'Fast & Furious'

Cody, em trai tài tử quá cố Paul Walker, úp mở về khả năng nhân vật Brian của anh trai sẽ tái xuất trong phần 9 phim 'Fast & Furious'.

Thứ hai, 12/8/2019, 10:04 (GMT+7)

"Mọi người biết đấy, có rất nhiều điều có thể nói về thương hiệu phim này. Còn có tin đồn phim sẽ mở rộng đề tài đua xe ra phạm vi vũ trụ. Tôi tin không có gì là không thể, nên chúng ta cùng đợi tương lai xem sao", Cody Walker trả lời khi được hỏi liệu hình ảnh của anh trai có trở lại trong series phim.

Ba anh em Paul, Caleb và Cody Walker (từ phải qua).

Ba anh em Paul, Caleb và Cody Walker (từ phải qua).

Gần đây, Cody và Caleb Walker tổ chức sự kiện mang tên FuelFest UK, giới thiệu các di sản mà người anh cả của họ để lại. Dàn sao của Fast & Furious gồm Tyrese Gibson, Vin Diesel và Michelle Rodriguez đang quay phần 9 tại London đều đến tham dự, tưởng nhớ người bạn diễn xấu số. 

Tại sự kiện, Cody bày tỏ Paul Walker không muốn người thân, bạn bè quá đau buồn sau khi anh ra đi: "Tôi tin anh ấy muốn chúng ta tiếp tục tận hưởng cuộc sống với nhiều niềm vui. Đó chính là ý nghĩa của sự kiện lần này".

Paul Walker (trái) và Vin Diesel cùng nhau thực hiện nhiều pha mạo hiểm trong các phần phim Fast & Furious. 

Paul Walker (trái) và Vin Diesel cùng nhau thực hiện nhiều pha mạo hiểm trong các phần phim Fast & Furious. 

Paul Walker sinh năm 1973. Anh và Vin Diesel là hai trụ cột chính của thương hiệu phim đua xe đường phố Fast & Furious. Năm 2013 khi đang quay dở tập 7 của phim, tài tử qua đời trong một tai nạn xe mất lái và phát nổ. Để bày tỏ sự tri ân đối với anh, nhà sản xuất thay đổi kết phim, cho nhân vật Brian anh đóng rời đội đua xe, "ở ẩn" bên vợ con. Các cảnh phim cuối cùng của Paul do hai em trai anh đóng thay và được can thiệp bởi kỹ xảo điện ảnh. 

Kết phim Fast & Furious 7
 
 

Kết phim Fast & Furious 7 tri ân Paul Walker

Trong Fast & Furious 8 chiếu năm 2017, nam chính Dominic (Vin Diesel đóng) nhắc đến Brian trong phút bồi hồi ở cuối phim. Phần 9 của phim gần đây bị gián đoạn do một cascadeur gặp tai nạn phim trường nghiêm trọng. Ngoài ra, tập ngoại truyện đầu tiên của loạt phim mang tên Hobbs & Shaw đang chiếu tại các rạp Việt Nam. 

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?