Thứ ba, 22/10/2013, 11:42 (GMT+7)

Pattinson bị cảnh báo sa đà vào gái gú, tiệc tùng

'Chàng ma cà rồng' khiến mọi người lo lắng vì mải chơi bời mà không chú tâm tìm các vai diễn tử tế.

Thời gian vừa qua, Robert Pattinson thường xuyên vui chơi thả cửa trong những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng ở Hollywood. Sau khi chia tay Kristen Stewart, anh vùi lấp nỗi buồn trong trong các câu lạc bộ đêm cùng bạn bè và được trông thấy gặp gỡ thân mật với nhiều cô nàng khác nhau.

rob1-1528-1382415860.jpg

Robert Pattinson từng được trông thấy tiệc tùng với 3 cô nàng tại câu lạc bộ đêm ở Los Angeles hôm 1/10.

Theo nguồn tin tiết lộ trên trang Radar, những người quản lý của Robert thực sự lo lắng ngôi sao người Anh sa đà vào thú ăn chơi ở Los Angeles và làm hỏng sự nghiệp của mình. Nguồn tin chia sẻ: "Đội của Rob cảm thấy anh ấy cần thức tỉnh và giờ là thời điểm cực kỳ nghiêm túc để tìm hướng đi cho sự nghiệp. Anh ấy cần rũ bỏ thói quen gái gú và tiệc tùng để có thể gây dựng cuộc sống lâu dài ở Los Angeles. Mọi người không muốn Rob ném cơ hội vào toilet".

rob-5799-1382415861.jpg

Pattinson trong câu lạc bộ đêm vào tháng 8.

Những người quản lý khuyên nhủ Pattinson dành thời gian để lựa chọn những dự án phim đáng giá, giống như Brad Pitt năm 25 tuổi đã tạo bước ngoặt mới khi sáng suốt tham gia bộ phim Seven (7 tội lỗi). Đây là một trong 10 phim đoạt doanh thu cao nhất và thành công nhất của Brad. Nguồn tin cho biết: "Rob phải chọn được dự án phim mới trước khi kết thúc năm. Anh ấy cần tìm một bộ phim tử tế, như Brad với phim Seven năm 1995. Anh ấy không thể lơ là việc này!".

Trong năm 2013, Pattinson không có bộ phim nào công chiếu. Hè vừa qua, anh tham gia phim Maps to the Stars và sắp tới sẽ đóng vai một sĩ quan quân đội trong Mission: Blacklist. Nam diễn viên 27 tuổi đang rất cần có được vai diễn tạo dấu ấn mạnh mẽ để vượt qua hình bóng ma cà rồng Edward trong seri phim ăn khách Chạng vạng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?