Thứ ba, 30/7/2013, 15:23 (GMT+7)

Park Shi Hoo viết tâm thư mong ngày tái xuất

Hậu scandal, ngôi sao xứ Hàn cho biết anh đang ở Mỹ để lấy lại tinh thần. 

Ngày 29/7, Park Shi Hoo gửi cho những người hâm mộ một bức thư dài để bày tỏ nỗi lòng sau scandal vài tháng trước. Sự nghiệp của diễn viên Alice phố Cheongdamdong tụt dốc trầm trọng sau khi anh bị một cô gá tố cáo tội cưỡng dâm, và dù sự việc đã hoàn toàn chấm dứt khi cô gái rút đơn kiện, những dư âm của nó vẫn còn để lại

bbb-1375171097_600x0.jpg
Park Shi Hoo đang ở Mỹ để "lấy lại tinh thần" sau scandal khiến anh điêu đứng suốt gần 2 tháng qua. 

Trong lá thư gửi fan được đăng tải trên trang cá nhân, Park Shi Hoo viết:

"2 giờ sáng ở Mỹ... 

Chiếc bút trên tay giờ đây như trĩu nặng, có lẽ vì tôi đang cố gắng truyền tải tất cả những cảm xúc phức tạp trong lòng vào lá thư ngắn ngủi này. Đã 10 phút đồng hồ kể từ khi tôi nhấc bút lên... Làm sao tôi có thể giãi bày những cảm xúc trong khi chẳng viết nổi một từ nào, mà trong lòng đầy do dự?

Thứ nhất, tôi thành thật xin lỗi các bạn vì đã khiến mọi người phải lo lắng. Sau vụ việc này, bản thân tôi - Park Pyung Ho chứ không phải là Park Shi Hoo (Park Pyung Ho là tên thật của Park Shi Hoo) cảm thấy thật khó khăn để có thể đối diện với gia đình, người thân, bạn bè. Giống như thể cả thế giới này biết mặt tôi, nói những điều tồi tệ về tôi và làm tôi sợ hãi. 

Nhưng, điều khiến tôi cảm thấy trái tim tan vỡ và đau đớn nhất là tội lỗi mà tôi gây ra, khiến fan - những người yêu thương tôi chân thành bị tổn thương, và tôi tự hỏi, liệu có thể một lần nữa đối diện với tất cả các bạn. 

Tuy nhiên, tôi sẽ lại có được sự cổ vũ nhờ việc được gặp lại các bạn, những người đã luôn theo sát tôi và không thay đổi, ngay cả sau scandal lần này. Sự việc khiến tôi mất đi rất nhiều thứ, nhưng mặt khác, tôi có được thêm những bài học giá trị, tôi nhận ra nhiều điều. Đó là tất cả các bạn đã yêu thương và ủng hộ tôi rất nhiều. Không dễ dàng chút nào, nhưng bởi vì tình yêu, vì trái tim chung thủy của các bạn, tôi có thể vượt qua giai đoạn này và lấy lại sự vững vàng. 

Khi bạn vui, hay khi bạn buồn, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến chính là gia đình mình. Với tôi, tất cả các bạn có ý nghĩa như vậy - như một gia đình. Ngay khi sự việc qua đi, điều đầu tiên mà tôi nghĩ đến, chính là các bạn. Tôi muốn chạy đến để gặp tất cả các bạn, nhưng tôi không thể, và bởi vì thế, tôi viết cho các bạn những dòng này. Tất cả những lời mà tôi muốn gào lên trăm nghìn lần bằng cả trái tim mình, đó là: Cảm ơn. Bằng cả trái tim mình, tôi cảm ơn các bạn. 

Bởi vì có các bạn -gia đình của tôi, tôi có thể một lần nữa mơ ước và bước ra với thế giới này một lần nữa. Tôi không thể nói là khi nào, nhưng tôi sẽ cho các bạn thấy một con người mới của tôi, mạnh mẽ, trưởng thành hơn. 

Giống như mùa hè dài và nóng nực nảy, những trận mưa lớn cũng đã đổ xuống. Nhưng mặt đất cứng rắn sẽ hơn sau cơn mưa. Tới lúc đó, tôi hy vọng chúng ta có thể gặp lại nhau và mỉm cười, nụ cười trên những khuôn mặt tươi sáng. Từ giờ tới lúc đó, xin hãy lấp đầy những điểm thiếu sót của tôi, nắm lấy tay tôi khi tôi bị tụt lại, và đứng sau lưng tôi khi tôi đi trên những con đường gian khó. Lần cuối, tôi xin lỗi vì đã làm các bạn buồn. 

Cảm ơn tất cả". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?