Thứ năm, 26/12/2013, 11:57 (GMT+7)

Park Shi Hoo tái xuất sau scandal cưỡng dâm

Gần một năm kể từ sau vụ ồn ào, ngôi sao Hàn trở lại màn ảnh với bộ phim 'Scent' của Trung Quốc. 

Hôm 23/12, đại diện công ty quản lý mới của Park Shi Hoo đã xác nhận thông tin tài tử này sẽ tái xuất màn ảnh rộng với một vai diễn trong bộ phim Scent của Trung Quốc. Tác phẩm của đạo diễn Tằng Túy San, người từng gây ấn tượng với thành công của bộ phim Big Blue Lake. 

fff-5495-1388032940.jpg

Nam diễn viên Park Shi Hoo. 

Theo một số thông tin ban đầu, Park Shi Hoo sẽ đóng vai một nhà thiết kế nội thất người Hàn, sang Trung Quốc làm việc. Bạn diễn của anh là người đẹp Trần Nhiễm, một diễn viên trẻ. Đại diện của tài tử này cho biết: "Park Shi Hoo đã suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định quay trở lại màn ảnh, anh ấy coi đây như là cách để tạ lỗi và tỏ lòng biết ơn với fan, những người đã dõi theo và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Tác phẩm sẽ bắt đầu được quay tại Thượng Hải và đảo Jeju vào đầu năm tới". 

Trước khi dính vào scandal đời tư, Park Shi Hoo là một cái tên sáng trên màn ảnh Hàn và châu Á. Sau thành công của Alice phố Cheongdamdong tại Trung Quốc, Nhật Bản, lượng fan của anh tăng lên đáng kể. Nhiều bộ phim của Park Shi Hoo cũng đã được chiếu tại các quốc gia này, nhưng đây là lần đầu tiên anh quyết định đóng phim Trung Quốc. Người hâm mộ Park Shi Hoo đều bày tỏ hy vọng rằng tài tử này sẽ có một khởi đầu năm mới tốt đẹp và may mắn hơn 2013 vừa qua. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả