Thứ ba, 19/3/2013, 10:11 (GMT+7)

Park Shi Hoo sút 10 kg vì scandal cưỡng dâm

Tài tử xứ Hàn cho biết anh kiệt quệ về cả tinh thần lẫn thể chất, một giấc ngủ cũng không tròn.

>> Nạn nhân dòm ngó tài sản 300 tỷ won của Park Shi Hoo
>> Mâu thuẫn trong lời khai của Park Shi Hoo và nạn nhân

Gần một tháng rưỡi kể từ ngày Park Shi Hoo bị vướng vào scandal cưỡng dâm, nhưng kết luận cuối cùng của vụ việc vẫn chưa được công bố. Theo một tiết lộ mới đây, kết quả từ máy trắc nghiệm nói dối cho thấy cả cô gái A và Park Shi Hoo đều nửa nói dối, nửa nói thật. Cảnh sát phía Tây mới đây khẳng định, họ đã hoàn thành hồ sơ vụ án chuyển lên viện kiểm sát và không có ý định điều tra thêm, do đã thu thập đầy đủ chứng cứ.

Tài tử Park Shi Hoo.

Tài tử Park Shi Hoo trong vòng vây báo chí hôm 1/3. Ảnh: Hank

Chưa biết ai đúng, ai sai nhưng Park Shi Hoo cho biết một tháng rưỡi vừa qua với anh là ác mộng, và anh "kiệt quệ về cả tinh thần lẫn thể chất". Trả lời phỏng vấn tờ Korea Times, diễn viên Alice phố Cheongdamdong cho biết anh sút 10 kg từ khi scandal xảy ra, và mọi hoạt động thường nhật không còn diễn ra yên ổn: "Ngay cả sinh hoạt đời thường như ăn, ngủ cũng trở nên khó khăn. Cuộc điều tra gây sức ép và làm kiệt quệ hoàn toàn sức lực của tôi. Cha mẹ rất lo lắng cho tôi... Lúc này, tôi cần phải lấy lại tinh thần để có thể tiếp tục đứng trước các khán giả của mình một ngày nào đó".

Park Shi Hoo đang cố gắng trở lại với việc tập luyện và ăn uống hợp lý nhằm lấy lại phong độ, sau những ngày khó khăn vừa qua. Trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi điều tra ngày 14/3, tài tử này cho biết: "Sự thật sẽ sớm được sáng tỏ".

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?