Thứ năm, 16/5/2013, 11:58 (GMT+7)

Park Shi Hoo phủ nhận chuyện dùng tiền dẹp yên scandal

Luật sư của diễn viên phim 'Alice phố Cheongdamdong' lên tiếng sau khi những tin đồn bất lợi cho tài tử này xuất hiện.

>> Nạn nhân vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm rút đơn kiện
>> Park Shi Hoo tuyên bố sẽ 'đấu' đến cùng

Từ đỉnh điểm căng thẳng, vụ Park Shi Hoo đột ngột dừng lại theo yêu cầu của nạn nhân A, khiến không ít người sốc. Bất chấp những tò mò của dư luận về "một cuộc dàn xếp nào đó", sở cảnh sát phía Tây chỉ đưa ra thông báo về việc đơn kiện đã các phía lần lượt rút về. Ngày 15/5, đại diện luật pháp của ngôi sao phim Alice phố Cheongdamdong tiếp tục gây hồ nghi cho công chúng khi nhấn mạnh trong một chương trình truyền hình: "Không có việc Park Shi Hoo dùng tiền dẹp yên scandal như những tin đồn thất thiệt đang lan tràn hiện nay".

Park Shi Hoo và

Park Shi Hoo chưa xuất hiện trước công chúng kể từ khi vụ kiện chấm dứt. Ảnh: TV Report.

Trước đó, khi vụ việc đang ở giai đoạn căng thẳng, mẹ đẻ Park Shi Hoo đã tìm đến gia đình nạn nhân A và "giao giá" 100 triệu won (khoảng 90.000 USD), nhưng bị từ chối do những yêu cầu thái quá từ phía A như "được nuôi dưỡng đến 80 tuổi", "được sống ở nước ngoài". Hiện tại, câu hỏi được đặt ra là liệu có phải gia đình Park Shi Hoo đã chấp nhận một cái giá cao hơn nhiều so với mức 100 triệu won để đổi lấy việc A rút đơn kiện?

Trả lời phỏng vấn với kênh tvN hôm đầu tuần, đại diện luật của nạn nhân A cho biết: "Tôi không thể nói điều gì được lúc này. Thời điểm trước khi Park Shi Hoo thay đổi luật sư, dường như cả hai phía đã cố gắng để cùng đi đến một thương lượng nào đó, nhưng không có kết quả. Sau đó, mẹ Park Shi Hoo có can thiệp vào việc này. Hiện tại, tất cả đã được dàn xếp ổn thỏa". Trong khi đó, luật sư của Park Shi Hoo chia sẻ: "Việc điều tra tại Sở cảnh sát phía Tây kéo dài hơn mức cần thiết, rất nhiều vấn đề nảy sinh đã làm tổn thương nhiều tới cả hai phía. Để tránh có thêm những rắc rối xảy ra, hai gia đình đã ngồi lại và cùng đi tới một quyết định hòa giải".

Cũng theo tvN, trả lời phỏng vấn báo chí, mẹ của Park Shi Hoo tâm sự: "Cả hai phía đều quyết định rút đơn kiện là một việc làm đúng đắn, quãng thời gian vừa qua đã rất khó khăn cho gia đình của cả hai bên, đặc biệt là Park Shi Hoo. Sau khi vụ việc được dàn xếp ổn thỏa, con trai tôi sẽ tự xem lại mình. Còn quá sớm để nói về các hoạt động trong thời gian tới". Trong khi đó, bà của anh thì cho biết, gia đình đã cầu nguyện rất nhiều. Sau tai nạn này, mong rằng thằng bé sẽ thận trọng hơn".

Theo một diễn biến khác, đại diện luật của Park Shi Hoo đang cố gắng hòa giải với CEO của công ty quản lý cũ, nhưng phía này vẫn chưa chấp nhận rút đơn kiện.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?