Thứ ba, 5/3/2013, 10:46 (GMT+7)

Park Shi Hoo nghi ngờ quản lý cũ đưa mình vào bẫy

Đại diện luật pháp của tài tử xứ Hàn đâm đơn kiện ba nhân vật có liên quan đến scandal cưỡng dâm lần này.

>> Lộ tin nhắn nạn nhân của Park Shi Hoo đang diễn kịch
>> Park Shi Hoo lần đầu lộ diện sau scandal cưỡng dâm

Sau buổi trình diện sở cảnh sát phía Tây ngày 1/3, Park Shi Hoo đã có những hành động quyết liệt hơn để bảo vệ danh dự. Ngày 4/3, đại diện luật pháp của anh ra thông báo sẽ khởi kiện A (cô gái được cho là nạn nhân vụ cưỡng dâm) tội tống tiền, B (bạn của A) tội vu khống và bôi nhọ danh dự, và C, một nhân vật thuộc công ty quản lý cũ Eyagi. Theo nhận định của phía Park Shi Hoo, C chính là người đứng sau toàn bộ sự việc này. Tài tử Alice phố Cheongdamdong kết thúc hợp đồng với Eyagi từ tháng 1/2013, và dù ngoài mặt luôn thể hiện thiện chí, nhưng C chính là người đã đạo diễn scandal xảy ra, nhằm phá hủy sự nghiệp, tên tuổi anh. Khi sự việc vừa gây ồn ào, C được cho là người tung những thông tin thất thiệt cho dư luận, báo chí để làm tổn hại danh dự của Park Shi Hoo.

s

Park Shi Hoo đã có những hành động quyết liệt hơn để bảo vệ danh dự. Sau khi kết thúc hợp đồng với Eyagi, tài tử này mở công ty riêng Hoo Factory, và việ anh dứt tình với Eyagi được cho là nguồn gốc của những rắc rối sau này.

Trong lúc đó, cô gái được cho là nạn nhân vụ cưỡng dâm tiếp tục đưa ra những cáo buộc mới với Park Shi Hoo. A khẳng định, ngày 14/2, khi qua đêm nhà tài tử này, cô bị cưỡng hiếp hai lần. Những kết quả mới đây cũng cho thấy, trong cơ thể A có DNA của đàn ông, và hiện tại, Viện khoa học đang tiếp tục thực hiện những xét nghiệm để xem DNA này là của ai, Park Shi Hoo hay diễn viên K. Điều này làm sáng tỏ nghi vấn liệu K có tham gia vào việc cưỡng dâm A như lời cô này khai hay không. Trước đó, A khẳng định không chỉ Park Shi Hoo, người cõng cô về nhà - diễn viên K cũng tham dự vào việc cưỡng dâm. Tuy nhiên, tại sở cảnh sát, diễn viên K giải thích, tối hôm đó, vì nhà xa, anh ngủ lại nhà Park Shi Hoo và lấy chăn gối của tài tử này để nằm ở salon. Sáng hôm sau, anh mang đồ vào phòng ngủ của Park Shi Hoo để trả, đúng thời điểm A tỉnh dậy, dẫn đến sự hiểu nhầm.

Những thông tin trái chiều về vụ cưỡng dâm gây xôn xao trong dư luận những ngày gần đây. Theo phân tích của cư dân mạng, vụ việc có những dấu hiệu bất thường. Ban đầu, đại diện luật pháp của Park Shi Hoo cho rằng sở cảnh sát phía Tây đưa tin thất thiệt cho báo chí, nhưng thực tế, cơ quan chức năng hiểu rất rõ những quy định trong việc điều tra, không thể nào có chuyện chia sẻ thông tin bừa bãi. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về một "đối tượng bí mật" đã âm thầm tung tin bất lợi cho Park Shi Hoo.

Cô gái được cho là A - người kiện Park Shi Hoo tội cưỡng dâm.

Cô gái được cho là A - người kiện Park Shi Hoo tội cưỡng dâm.

Thứ hai, việc cô gái khai rằng bị hiếp dâm hai lần, trong khi đó, cô khẳng định mình được đưa đến nhà Park Shi Hoo trong tình trạng vô thức và chỉ tỉnh táo vào sáng hôm sau. Vậy vì sao cô nhớ được mình bị cưỡng dâm hai lần cũng là một dấu hỏi.

Park Shi Hoo sẽ tiếp tục được mời lên Sở cảnh sát để tham gia điều tra trong những ngày tiếp theo. Đại diện luật pháp của anh khẳng định, sau khi sự việc xảy ra, giữa tài tử này và cô gái không hề có bất cứ liên hệ nào, dù là nhỏ nhất, nên không bao giờ có chuyện Park Shi Hoo bịt miệng nạn nhân bằng tiền.

Ngày hôm nay 5/3, trả lời phỏng vấn báo chí, C - người bị Park Shi Hoo kiện cho biết luôn ủng hộ, giúp đỡ tài tử này suốt thời gian qua, và việc bị kiện khiến ông vô cùng bối rối và bất lực.

Fan của Park Shi Hoo tiếp tục đưa ra những

Fan của Park Shi Hoo tiếp tục đưa ra những bằng chứng bênh vực tài tử này. Theo họ, những bức ảnh Park Shi Hoo chụp cùng khán giả, đồng nghiệp nữ suốt nhiều năm qua cho thấy, ngôi sao này rất thận trọng trong việc tiếp xúc với phụ nữ, anh không bao giờ đụng chạm họ một cách suồng sã, thân mật quá mức. Một fan nhận xét: "Một con người như vậy, sao có thể khinh suất đến mức cưỡng dâm người khác?".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?