Thứ năm, 4/6/2020, 09:44 (GMT+7)

Park Bom phát phì

Ca sĩ Park Bom, cựu thành viên 2NE1, tăng cân không kiểm soát khiến thân hình tròn lẳn, gương mặt biến dạng.

Park Bom trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại Grand Bell Awards hôm 3/6, vì vóc dáng quá khổ. So với sự xuất hiện lần gần đây nhất, ngôi sao của 2NE1 dường như đã tăng cân rất nhiều, vòng hai của cô đã biến mất.

Park Bom trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại Grand Bell Awards hôm 3/6. So với sự xuất hiện lần gần đây nhất, ngôi sao của 2NE1 dường như đã tăng cân rất nhiều, vòng hai gọn gàng của cô đã biến mất.

Sự xuất hiện của Park Bom khiến cô trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm và các bảng xếp hạng như Naver, Bugs, Melon... Nhiều người đặt câu hỏi cho dáng vóc của Park Bom hiện tại. Một số nguồn tin cho hay nữ ca sĩ 2NE1 bị bệnh, khiến cơ thể phát phì không kiểm soát.

Sự xuất hiện của Park Bom khiến cô trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm và các bảng xếp hạng như Naver, Bugs, Melon... Một số nguồn tin cho hay nữ ca sĩ 2NE1 bị bệnh, khiến cơ thể phát phì không kiểm soát.

Park Bom ngoại hình gây sốc - 4
Bất chấp xì xào, cô gái sải bước đầy tự tin trên sân khấu. 

Bất chấp xì xào, cô gái sải bước đầy tự tin trên thảm đỏ.

Park Bom ngoại hình gây sốc - 8
Nữ ca sĩ có một phần trình diễn trong buổi lễ trao giải. 

Nữ ca sĩ có một phần trình diễn trong lễ trao giải. 

Park Bom ngoại hình gây sốc - 12

Trước ồn ào về sắc vóc hiện tại của Park Bom, công ty quản lý cho biết nữ ca sĩ đang cố gắng giảm cân, trước khi trở lại vào mùa thu này với album mới. 

Trước ồn ào về sắc vóc hiện tại của Park Bom, công ty quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đang cố gắng giảm cân, trước khi trở lại vào mùa thu này với album mới. Park Bom là ca sĩ nổi tiếng nhất nhì 2NE1 nhờ chất giọng ấn tượng. Năm 2014, tuy nhiên, cô từng bị chỉ trích nặng nề vì sử dụng thuốc trầm cảm được kê đơn ở Mỹ có thành phần là chất cấm ở Hàn Quốc. Không chịu nổi áp lực dư luận, cô từng ngưng hoạt động một thời gian. Năm 2016, 2NE1 tan rã, cô không tiếp tục ký hợp đồng với YG Entertainment mà hoạt động solo. 

Park Bom là ca sĩ nổi tiếng nhất nhì 2NE1 nhờ chất giọng ấn tượng. Năm 2014, cô từng bị chỉ trích nặng nề vì sử dụng thuốc trầm cảm được kê đơn ở Mỹ có thành phần là chất cấm ở Hàn Quốc. Không chịu nổi áp lực dư luận, cô từng ngưng hoạt động một thời gian. Năm 2016, 2NE1 tan rã, cô không tiếp tục ký hợp đồng với YG Entertainment mà hoạt động solo. 

Park Bom giai đoạn còn mảnh mai. 

Park Bom giai đoạn còn mảnh mai. 

Lonely - 2NE1
 
 

Park Bom khi hát ca khúc "Lonely" cùng nhóm 2NE1 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao