Park Bo Gum công khai 'hẹn hò' Song Hye Kyo

Dù Soo Hyun (Song Hye Kyo) tìm mọi cách né tránh, Jin Hyuk (Park Bo Gum) vẫn quyết 'cưa đổ' giám đốc xinh đẹp. 

Thứ sáu, 7/12/2018, 11:49 (GMT+7)

Tối 6/12, tập 4 của phim Encounter lên sóng tvN. Giống như hai tập đầu, tập phim này tiết tấu khá chậm, lê thê, không có nhiều diễn tiến mới so với tập 3. Điểm sáng của bộ phim này chủ yếu nằm ở việc tạo ra một số tình huống bất ngờ ở cuối mỗi tập, mang tính "đinh". Với tập 4, đó là cảnh Jin Hyuk quyết định "bước vào thế giới" của Soo Hyun, công khai ngỏ lời hẹn cô trước mặt ban quản trị và nhân viên khách sạn. 

Soo Hyun và Jin Hyuk tiếp tục gặp nhau ở biển, sau lần công tác ở tập 3.

Soo Hyun và Jin Hyuk tiếp tục gặp nhau ở biển, sau lần công tác ở tập 3.

Sau khi Jin Hyuk bày tỏ tình cảm, Soo Hyun tìm mọi cách né tránh chàng nhân viên kém tuổi và lựa chọn chôn chặt cảm xúc của mình, Dù vậy, Jin Hyuk quyết tâm "cưa đổ" giám đốc xinh đẹp. Trước "bão" truyền thông bủa vây Soo Hyun, Jin Hyuk ngỏ lời mời cô ăn tối, thừa nhận bản thân chính là nam chính trong những bức ảnh lan truyền trên báo chí. Soo Hyun bối rối nhưng cảm động, những người xung quanh đều bất ngờ, chỉ riêng chú lái xe Nam (Ko Chang Seok) hài lòng với hành động này của chàng trai trẻ. 

Tập 4 Encounter
 
 

Cảnh phim Jin Hyuk công khai hẹn hò Soo Hyun

Trong diễn biến khác, mẹ chồng cũ tiếp tục thuê thám tử theo dõi Soo Hyun, thuê nhân viên khách sạn Donghwa viết bài bôi nhọ cô. Bà ta một mặt khiến cô áp lực, trả lại chức vị giám đốc khách sạn, mặt khác kết thân với mẹ ruột của cô, ép cô quay lại với chồng cũ.

Park Bo Gum công khai hẹn hò Song Hye Kyo - 1

Bước chân của Jin Hyuk tiến lại gần Soo Hyun ở cuối tập 3 hứa hẹn những khoảnh khắc ngọt ngào mới của cặp đôi, cũng dự báo nhiều sóng gió mới mà họ phải đối mặt ở những tập kế tiếp. Encounter tiếp tục phát sóng tối thứ tư, thứ năm hàng tuần. 

Phong Kiều
Ảnh: Soompi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?